Tìm hiểu về răng sứ sinh học Bio là gì? Nguồn gốc và xuất xứ

15/11/2022

TIMGIATOT.vn

513


Nội dung bài viết
 1. Giới thiệu răng sứ sinh học Bio
 2. Nguồn gốc răng sứ sinh học Bio
 3. Xuất xứ răng sứ sinh học Bio
 4. Răng sứ sinh học Bio có bền không
 5. Kết luận

Trong các loại răng sứ thế hệ mới, răng sứ sinh học Bio có nhiều đặc tính nổi bật như mỏng nhẹ, không cần mài nhiều răng thật trước khi lắp, màu trắng tự nhiên và đồng điệu. Bên cạnh đó, công nghệ CAM/CAD hỗ trợ toàn bộ quá trình thiết kế răng. Nhờ vậy, răng sứ khi lắp vào có độ chính xác cao phù hợp tình trạng mỗi khách hàng.

Răng sứ sinh học Bio đang được nhiều khách hàng ưa chuộng
Răng sứ sinh học Bio đang được nhiều khách hàng ưa chuộng

 

Giới thiệu răng sứ sinh học Bio

Răng sứ sinh học Bio thuộc dòng răng sứ không chứa kim loại, khung sườn làm từ Zirconia là loại vật liệu chứa nhiều ưu điểm như:

 • Chịu lực cao
 • Trọng lượng nhẹ
 • Không màu
 • Thích ứng với cơ thể con người

Bên ngoài răng được phủ một lớp sứ thẩm mỹ cao cấp được pha bởi thủy tinh và tinh thể sứ. Răng sứ Bio có tính tối ưu vừa tăng tính thẩm mỹ vừa đảm bảo chất lượng. Nhờ những đặc tính nổi trội này, loại răng sứ này ngày càng được ưa chuộng.

Nguồn gốc răng sứ sinh học Bio

Đức là một đất nước có công nghệ nha khoa phát triển mạnh. Nơi đây hội tụ những tập đoàn lớn chuyên sản xuất dụng cụ, máy móc và vật liệu nha khoa chất lượng tối ưu nhất. Đặc biệt, răng sứ sinh học Bio đến từ Đức được đánh giá cao về chất lượng trong kỹ thuật phục hình răng. Bên cạnh đó, nhiều loại răng sứ quen thuộc khác như:

 • Cercon HT
 • Zirconia
 • Veneer

Mỗi loại răng sứ đều có ưu điểm riêng của mình. Bệnh nhân sẽ được các chuyên gia thăm khám và chẩn đoán xem phù hợp với loại răng sứ nào. Theo đó, quyết định cuối cùng phụ thuộc người làm răng mong muốn có răng đẹp thế nào sau khi hoàn thiện.

Xuất xứ răng sứ sinh học Bio

Răng sứ sinh học Bio do tập đoàn Dental Direkt sản xuất và được khách hàng tìm hiểu lựa chọn. Loại răng có nhiều ưu điểm nổi bật giúp bộ răng sau khi hoàn thiện không khác gì so với răng thật. Độ cứng giúp bạn dung nạp đa dạng thức ăn.

Bên cạnh đó, quá trình làm răng sứ thăm khám kỹ lưỡng để răng lắp vào có độ tương thích với các răng thật còn lại. Trong thời gian đầu sau khi lắp răng sứ Bio, bệnh nhân sẽ có lịch thăm khám định kỳ để đảm bảo không có sự cố nào làm bạn hoang mang.

Răng sứ sinh học Bio có bền không

Dù được các nha sĩ tư vấn kỹ lưỡng về răng sứ sinh học Bio, nhiều khách hàng chắc chắn còn thắc mắc loại răng sứ này có bền và chất lượng như quảng cáo hay không? Những thông tin dưới bài sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời:

Răng sứ Bio có độ sáng trong tự nhiên, không bị ánh đen

 

Độ thẩm mỹ của răng sứ Bio

Răng sứ bio được chế tác bằng công nghệ CAD/CAM từ sứ nguyên khối. Nhờ vây, răng sứ khi làm ra có độ chính xác đến từng micromet đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ khắt khe. Bạn dù khó tính cỡ nào cũng không có gì phải phàn nàn với loại răng này.

Độ tương thích sinh học của răng sứ Bio

Với những khách hàng có cơ địa nhạy cảm hay dị ứng với kim loại thì răng sứ Bio chính là lựa chọn phù hợp nhất. Răng sứ không chứa kim loại, tính tương thích sinh học cao và không phản ứng với đồ ăn, nước uống hay nước bọt.

Độ bền và chắc chắn của răng sứ Bio

Răng sứ Bio có thể chịu lực lên tới 1566 Mpa và gấp 6 - 7 lần răng thật là 250 Mpa. Ngoài ra, răng sứ không bị ăn mòn nên đảm bảo sức nhai và tuyệt đối không bị mẻ do nhai thức ăn cứng. Răng sứ sinh học bio có tuổi thọ lên đến 10 - 15 năm. Bạn chăm sóc răng miệng đúng cách và đều đặn mỗi ngày thì răng sứ kéo dài vĩnh viễn.

Bộ răng hoàn hảo sau khi việc lắp đặt răng sứ Bio hoàn tất
Bộ răng hoàn hảo sau khi việc lắp đặt răng sứ Bio hoàn tất

Kết luận

Nhìn chung, răng sứ sinh học Bio sở hữu nhiều tính chất tốt nhất mà dòng răng sứ mang lại cho bệnh nhân. Ngoài ra, giá thành hợp lý phù hợp túi tiền của nhiều người. Khách hàng có nhu cầu làm đẹp răng hay thay thế răng hư có thể chọn răng sứ Bio.

Chia sẻ

Tin liên quan