Thông tin F88 lừa đảo liệu có đúng hay không?

04/06/2021

TIMGIATOT.vn

494


Nội dung bài viết
 1. F88 là gì?
 2. Thực hư thông tin F88 lừa đảo?
 3. Tại sao xuất hiện thông tin F88 lừa đảo?
 4. Các dịch vụ cầm đồ tại F888 hiện nay
 5. Hướng dẫn các bước cầm đồ tại F88
 6. Có nên cầm đồ tại F88 hay không?
 7. Một số các câu hỏi thường gặp khi cầm đồ tại F88

Cầm cố tài sản là dịch vụ được sử dụng bởi đông đảo người dân, đặc biệt là những người lao động, làm công ăn lương. Khi cần gấp một số tiền vài ba triệu đồng nhưng không biết phải mượn ai thì cầm cố tài sản là một sự lựa chọn nhanh chóng, đơn giản và phù hợp nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những thông tin liên quan đến F88 để xem, thông tin F88 lừa đảo khách hàng là đúng hay sai. - Thông tin tham khảo tại vaynhanhonline.com.vn

F88 là gì?

F88 là hệ thống cầm đồ uy tín và có quy mô lớn hàng đầu trên thị trường. Được thành lập từ năm 2013 bởi công ty Mekong Capital, F88 hiện nay có quy mô hoạt động rộng khắp toàn quốc với hơn 300 chi nhánh và nhận được sự tin tưởng, tin dùng của rất nhiều khách hàng có nhu cầu cầm cố tài sản khi cần tiền giải quyết những vấn đề cấp thiết.

Tại F88, khách hàng có thể thế chấp, cầm cố nhiều loại tài sản khác nhau như : Bằng lái xe oto, bằng lái xe máy, chứng minh nhân dân, điện thoại, máy tính, trang sức, xe cộ, giấy tờ nhà đất...

[caption id="attachment_7982" align="aligncenter" width="700"]F88 là gì F88 là gì[/caption]

Thực hư thông tin F88 lừa đảo?

Trên thị trường hiện nay có một số thông tin cho rằng F88 lừa đảo khách hàng, cho khách hàng cầm cố tài sản với lãi suất cáo cắt cổ và buộc khách hàng phải đóng các loại phí bảo hiểm khi cầm cố tài sản...

Tuy nhiên, những thông tin nói trên là không hề chính xác, sai sự thật và vô căn cứ. Nếu có nhu cầu cầm cố tài sản hay tìm hiểu thực hư vấn đề f88 lừa đảo, bạn đọc có thể tham khảo những thông tin tiếp theo dưới đây.

Tại sao xuất hiện thông tin F88 lừa đảo?

Việc xuất hiện các tin đồn về F88 lừa đảo trên thị trường hiện nay chủ yếu do 2 lý do chính là: Lãi suất cầm đồ và chi phí bảo hiểm khi cầm đồ. 

Về vấn đề lãi suất cầm đồ tại F88

Ở thời điểm hiện tại, lãi suất khi cầm đồ tại hệ thống cầm đồ F88 trên toàn quốc giao động khoảng 13%/năm, tương đương với khoảng 1,1%/tháng.

Bên cạnh lãi suất, 1,1%/tháng khi cầm đồ, khách hàng cầm cố tài sản cần phải đóng phí quản lý tài sản được cầm cố, phí thẩm định và phí lưu trữ tài sản khi cầm.

Điều khiến cho số tiền khách hàng phải chi trả tăng lên không phải do lãi suất mà là do các chi phí quản lý, thẩm định và chi phí lưu trữ khi khách hàng trễ hẹn chuộc tài sản.

Mức phí phạt, lãi suất khi khách hàng chậm trễ thường được các đơn vị cầm đồ tính rất cao, có thể lên đến 3,4%/tháng

Tuy nhiên, mức phí phạt cùng với lãi suất cao chỉ xảy ra khi khách hàng trễ hẹn thanh toán so với thời gian được thống nhất trên hợp đồng.  Vậy nên, chỉ cần khách hàng không trễ hẹn, thanh toán đúng hợp đồng đã ký khi cầm cố tài sản tại F88 thì sẽ không có chuyện bị phạt hay lãi suất cầm đồ tăng.

Về vấn đề chi phí bảo hiểm cho các khoản vay 

Đối với vấn đề F88 buộc người cầm cố tài sản phải đóng bảo hiểm cho các tài sản khách hàng cầm cố là thông tin chính xác. Tuy nhiên, việc đóng bảo hiểm cho tài sản khi cầm tại F88 sẽ giúp cho tài sản được bảo quản một cách tốt nhất.

f88 lừa đảo

Các dịch vụ cầm đồ tại F888 hiện nay

Tại F88, khách hàng có thể cầm cố rất nhiều các loại tài sản khác như:

 • Cầm cố đồ vật có giá trị: Oto, xe máy, đồng hồ, trang sức, điện thoại, máy ảnh. laptop
 • Cầm cố giấy tờ sở hữu: Cầm cố giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe máy, ô tô...
 • Cầm giấy tờ tùy thân: Giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân, bằng lái xe, hộ chiếu...

Hướng dẫn các bước cầm đồ tại F88

Giấy tờ và thủ tục cần thực hiện khi khách hàng cáo nhu cầu cầm cố tài sản tại F88 tương đối đơn giản. Khách hàng có thể thực hiện cầm đồ tại F88 chỉ với một vài bước: 

 • Đăng ký cầm đồ tại F88 tại website hoặc qua ứng dụng tải về trên điện thoại di động
 • Chọn loại tài sản khách hàng muốn cầm cố
 • Điền đầy đủ các thông tin cần thiết sau đó gửi về cho hệ thống
 • Đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra, kiểm duyệt và xét duyệt để khách hàng được cầm cố tài sản.

Có nên cầm đồ tại F88 hay không?

Với tất cả những thông tin về vấn đề F88 được giải thích cụ thể phía trên. Những thông tin này là hoàn tài sai sự thật, không chính xác.

Chính vì vậy nên chuỗi hệ thống cầm đồ F88 vẫn sẽ là sự lựa chọn phù hợp, tiện lợi cho khách hàng khi cần cầm cố tài sản để giải quyết các vấn đề tài chính trong các trường hợp khẩn cấp

[caption id="attachment_7984" align="aligncenter" width="700"]Có nên cầm đồ tại F88 Có nên cầm đồ tại F88[/caption]

Một số các câu hỏi thường gặp khi cầm đồ tại F88

Đối với những khách hàng mới lần đầu tìm hiểu về dịch vụ cầm đồ tại F88, có một số câu hỏi thường được đề cập đến như:

Đối tượng nào có thể sử dụng dịch vụ cầm đồ tại F88?

Dịch vụ cầm đồ tại F88 phục vụ cho nhu cầu sử dụng của tất cả các đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và là chủ sở hữu của tài sản muốn cầm cố

Tài sản cầm cố được bảo quản như thế nào?

Tài sản của khách hàng khi cầm tại F88 sẽ được phân loại và bảo quản.

 • Đối với những tài sản có kích thước nhỏ như: Điện thoại, laptop, trang sức, đồng hồ...sẽ được cho vào két bảo mật để bảo quản, lưu trữ.
 • Đối với các tài sản có kích thước lớn như: Ôtô, xe máy sẽ được đưa vào kho để bảo quản.

Liên hệ tư vấn trực tiếp với F88 qua đâu?

Khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài của F88 theo số 18006388 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết, chính xác nhất.

Trên đây là một số những thông tin về F88 cùng những thông tin chi tiết, chính xác về việc F88 lừa đảo. Hy vọng qua bài viết của vaynhanhonline.com.vn bạn đọc sẽ hiểu thêm về dịch vụ cầm đồ và thực hư vấn đề F88 lừa đảo.

VAY NHANH ONLINE

Website: vaynhanhonline.com.vn

Email: lienhe.vaynhanhonline@gmail.com

#vaytiennhanh #vaynhanhonline #vaytienonline #vaynhanh #vayonlinenhanh

Chia sẻ

Tin liên quan