Sửa máy phát điện tại Hà Nội

03/06/2021

TIMGIATOT.vn

458


Nội dung bài viết
 1. Khi nào cần sử dụng đến dịch vụ sửa chữa máy phát điện?
 2. Mức giá của dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại Hà Nội là bao nhiêu?
 3. Dịch vụ sửa chữa máy phát điện hiện nay có thực trạng như thế nào?
 4. Lựa chọn sửa chữa máy phát điện uy tín?

Ngày nay thì máy phát điện được xem là thiết bị có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên thì trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ cần sử dụng đến dịch vụ sửa máy phát điện. Do đó để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín không phải dễ. Bài viết dưới đây cùng sửa chữa máy phát điện tại Hà Nội tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé.

Khi nào cần sử dụng đến dịch vụ sửa chữa máy phát điện?

Cho dù máy phát điện có thiết kế ra sao và đến từ thương hiệu nào thì cũng sẽ có hạn mức sử dụng. Khi dùng máy trong thời gian dài chắc chắn nó cũng sẽ gặp những sự cố nhất định. Cách đơn giản nhất để có thể giải quyết đó là sử dụng đến dịch vụ sửa chữa máy phát điện. Dưới đây là một số tình trạng chính:

Khi nào cần sử dụng đến dịch vụ sửa chữa máy phát điện

Động cơ không thể khởi động được

Trong thời gian sử dụng thì đây là tình trạng dễ gặp nhất. Nguyên nhân do áp suất nén không được đạt chuẩn. Hoặc cũng có thể do nguyên liệu không vào được xi lanh hay nguyên liệu phun kém chất lượng… Bên cạnh đó thì còn do nguyên nhân do hệ thống thiết bị bị ảnh hưởng bên trong.  Ví dụ như:

 • Pít tông bơm và van áp cao cấp bị gãy, mòn.
 • Hệ thống lò xo của vòi phun bị trục trặc và kim phun nhiên liệu bị muội than.
 • Cấu truyền BCA bị hao mòn nghiêm trọng.
 • Cá động cơ hoạt động của máy không kín, bị treo và lò xo xupap bị yếu, gãy.
 • Nhiều khi các xi méc măng của động cơ bị kẹt hoặc bị gãy.

Máy hoạt động không ổn định và nổ không đều

Tình trạng máy nổ sẽ không ổn định nếu như máy phát điện được sử dụng lâu.  Lý do là nguyên liệu bị bị rò rỉ do van cao áp và pít tông bị treo. Nếu máy đang chạy mà giảm đột ngột còn có thể do các khớp nối bị trục trặc bên trong.

Khi làm việc tạo ra tiếng gõ

Đây là tình trạng do xu páp động cơ bị treo lò xo động cơ bị gãy. Khi những bộ phận này không nằm đúng vị trí và bị tác động qua lại với các hoạt động khác. Bên cạnh đó còn do sử dụng lâu ngày nên hệ thống phun kim bị gãy. Và có dấu hiệu nguyên liệu bị chảy ra làm buồng nhớt bị lọt nhớt vào.

Trình trạng máy thường xuyên gặp phải

Máy tạo ra khói đen, khói xám

Trong quá trình hoạt động thì máy sẽ nhả ra khói đen và khói xám. Tuy nhiên nếu như tình trạng này kéo dài  thì không thể sử dụng được cần phải mua máy mới. Bởi động cơ của máy đã bị suy giảm, động cơ đã bị hoạt động quá tải, tuổi thọ kém.

Máy nổ nhưng không tạo ra điện

Khi xảy ra tình trạng này nghĩa là toàn bộ phần AVR của bạn đã bị hỏng. Nếu như bạn không am hiểu mà vẫn cố ý tự sửa tại nhà thì chắc chắn máy sẽ không còn sử dụng được nữa.

Mức giá của dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại Hà Nội là bao nhiêu?

Khi bạn đến với dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại Hà Nội sẽ không có mức giá cụ thể. Bởi mức giá còn phải phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Ví dụ như:

 • Tình trạng hỏng hóc mà máy phát điện đang gặp phải: Những trường hợp máy bị hỏng nặng sẽ có mức giá thành cao. Hoặc ngược lại những máy chỉ hư hỏng nhẹ thì mức giá thành sẽ rẻ hơn.
 • Dòng máy phát điện mà bạn đang sử dụng: Giá của dịch vụ cũng sẽ bị phụ thuộc vào dòng máy đang sử dụng. Những dòng máy ở phân khúc cao sẽ có mức giá thành cao hơn. Vì những loại linh kiện cần thay thế sẽ có giá thành cao hơn.
 • Tính cạnh tranh: Ở mỗi nơi sửa chữa sẽ có mức giá thành khác nhau. giá thành rẻ hơn nếu những khu vực có nhu cầu sử dụng cao. Ngược lại giá thành sẽ cao hơn nếu như thị trường có nhu cầu sử dụng thấp hơn.
 • Thời điểm: Vào những ngày đặc biệt thì giá thành sửa chữa sẽ ở mức cao hơn so với những ngày bình thường.

Giá thành của dịch vụ có cao hay không?

Dịch vụ sửa chữa máy phát điện hiện nay có thực trạng như thế nào?

Bạn cần lựa chọn sửa chữa tại cơ sở có uy tín, bởi những địa chỉ không uy tín sẽ xảy ra rất nhiều các thực trạng. Ví dụ như:

Máy hỏng ít nhưng lại sữa nhiều: Có rất nhiều các địa chỉ làm cho máy bị hỏng thêm có nghĩa máy bị hỏng ít nhưng lại làm tăng thêm. Hoặc có những địa chỉ sửa chữa không đúng tình trạng máy gặp phải. Đây được xem là chiêu trò lừa gạt để tăng thêm lợi nhuận.

Tráo đổi các linh kiện của máy: Đó là những máy có thương hiệu lớn nhưng lại lắp đặt các loại linh kiện dởm, hay đánh tráo.

Lựa chọn sửa chữa tại những đơn vị uy tín

Lựa chọn sửa chữa máy phát điện uy tín?

Bạn nên lựa chọn sửa chữa tại những cơ sở uy tín có chất lượng đảm bảo. Bởi nơi đây được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ sửa chữa. Khi đến đây thì bạn không cần lo lắng về vấn đề chất lượng. Các loại phù tùng được thay thế đều là những thiết bị chính hãng.

Bên cạnh đó thì nơi đây cũng có mức giá rất phải chăng. Phù hợp với túi tiền mà bạn đang có.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sửa chữa máy phát điện tại Hà Nội. Mong rằng những gì bài viết đã chia sẻ thực sự bổ ích đối với bạn.

>> Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể – Hotline: 034.436.1576 – 0944.581.546 – 0978.242.754 – 094.220.4289

Link tải bộ giáo trình seo từ cơ bản đến nâng cao mới nhất: 

https://drive.google.com/drive/folders/1nNKdC5jsb7m5gajmAwPfTalv2A2UF3j7?usp=sharing

https://drive.google.com/drive/folders/1UW0cIIVtjaCllitnAIMGRGCKi0CYYV_t?usp=sharing

Link tải code website bán hàng: https://bitly.com.vn/j3wdtr

 

 

Chia sẻ

Tin liên quan