TIMGIATOT.VN

Ứng dụng tìm kiếm và So Sánh Giá

Robot hút bụi lau nhà thông minh Roborock S7 MAXV

Nơi Bán Rẻ Nhất:

16.900.000đ

Cập nhật 1 năm trước

Chia sẻ

So sánh giá

Hàng chính hãng - Robot hút bụi lau nhà Roborock S7 MaxV

16.900.000 đ

Nơi bán: Toàn Quốc

Robot hút bụi lau nhà thông minh Roborock S7 MAXV lực hút cực mạnh 5100Pa - Hàng chính hãng

16.900.000 đ

Nơi bán: Toàn Quốc

Hàng Chính Hãng - Robot hút bụi lau nhà Roborock S7 MaxV Ultra

27.900.000 đ

Nơi bán: Toàn Quốc

Nội dung

------Tổng Quát------

Dòng Roborock S7 MaxV sẽ có sẵn trong ba biến thể:

1) S7 MaxV (S7 MaxV đi kèm với Đế sạc hoặc bộ sạc thông thường)

2) S7 MaxV Plus (S7 MaxV đi kèm với Roborock Auto-Empty Dock tự động đổ rác)

3) S7 MaxV Ultra (S7 MaxV đi kèm với Roborock Auto Empty Wash Fill Dock hoặc Ultra Dock để thu thập bụi, đổ nước, rửa, lau và tự làm sạch. hoàn toàn tự động) LƯU Ý: Roborock Auto-Empty Dock và Roborock Auto Empty Fill Dock (Ultra Dock) cũng sẽ được bán riêng. Có thể được mua thêm trong tương lai để sử dụng với S7 MaxV Roborock S7 MaxV Ultra (S7 MaxV đi kèm với Ultra Dock)

Hệ thống lau sàn của S7 MaxV tự động lau sàn lên đến 3.000 lần mỗi phút với áp lực không đổi của chức năng lau. (Với Công nghệ Sonic Mopping) Loại bỏ các vết bẩn khô mà một số robot không thể làm sạch, chẳng hạn như vết cà phê hoặc vết chân bùn. Hệ thống lau nhà tự động nâng lên khi phát hiện có thảm. Đã tăng bàn chải chính bằng cao su và công suất hút tối đa lên 5.100 Pa HyperForce Stormer. Robot nhận dạng và tránh các vật thể trên đường đi của nó một cách chính xác hơn và làm sạch xung quanh nó. đối tượng bằng hệ thống tránh chướng ngại vật ReactiveAI 2.0 mới và hiệu quả hơn.

------ Các tính năng nổi bật bổ sung ------

- Tăng lực hút Roborock lại tăng công suất hút S7 MaxV Với công suất hút 5.100 Pa mạnh mẽ, nó có thể hút nhiều bụi bẩn hơn. Ngay cả bụi mịn mà bạn không thể nhìn thấy.

- Camera kép Dual ReactiveAI 2.0 ReactiveAI 2.0, được hỗ trợ bởi camera RGB, ánh sáng có cấu trúc 3D và bộ xử lý NPU hoàn toàn mới, giờ đây nhận dạng các đối tượng trên đường đi của nó với độ chính xác cao hơn. Nó có thể điều chỉnh việc đi lại xung quanh chướng ngại vật dễ dàng hơn và cũng có thể xác định các đồ nội thất như bàn ăn, ghế sofa, giường, vv Nó cũng có thể vẽ một bản đồ 3D tuyệt đẹp của ngôi nhà của bạn. Điều này cũng sẽ xác định từng đồ nội thất như một biểu tượng trên bản đồ. Giúp robot dễ dàng làm sạch các khu vực cụ thể, chẳng hạn như chỉ định làm sạch mặt trước của ghế sofa. bằng cách chọn một biểu tượng ghế sofa và ra lệnh làm sạch khu vực xung quanh.

- Trò chuyện video (Cuộc gọi video thời gian thực) Bạn có thể xem những gì đang diễn ra tại nhà của mình. Có khả năng trò chuyện video. Do đó, nếu các con ở nhà của bạn làm ra một mớ hỗn độn Bạn có thể nhắc nhở, cảnh báo thông qua các robot.

- Hệ thống lau nhà với công nghệ Sonic Mopping Công nghệ rung Sonic Mopping. Giờ đây, hệ thống lau sàn của bạn sẽ chà sàn qua lại với tốc độ lên đến 3.000 lần mỗi phút.

- Chức năng nâng hạ tự động, lau nhà (Tự động nâng) Chức năng lau thông minh sẽ được nâng lên khi phát hiện ra thảm. Vì vậy, bạn có thể lau sàn cứng và sàn thảm hút bụi chỉ trong một lần. Nó cũng nâng cây lau nhà khi đang sạc và khi hoàn thành công việc. Vì vậy, bạn có thể nói lời tạm biệt với lớp lót nhựa xấu xí và bẩn thỉu.

- Nhận dạng thảm siêu âm Sử dụng cảm biến siêu âm, S7 MaxV có thể phát hiện sàn trải thảm với độ chính xác vượt trội. Hút bụi toàn bộ ngôi nhà một lần để xem từng tấm thảm trên sàn. Sau đó, bạn có thể chọn chỉ để nâng cây lau nhà lên để hút bụi. Bạn cũng có thể đặt vùng cấm trên thảm để tránh cọ xát vào thảm.

- Điều khiển bằng giọng nói với Alexa, Trợ lý Google, Siri Khả năng tương thích tuyệt vời với Amazon Alexa, Google Home và Siri. Chỉ cần nói "Ok Google, yêu cầu Roborock sạc" hoặc "Alexa, yêu cầu Roborock dọn dẹp."

#robothutbuilaunha #roborock #roborocks7maxv #roborocks7maxvultra

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Xem Thêm Nội Dung