TIMGIATOT.VN

Ứng dụng tìm kiếm và So Sánh Giá

Máy Rửa Bát Âm Toàn Phần Bosch SMV68TX06E SERIE 6

Nơi Bán Rẻ Nhất:

35.000.000đ

Cập nhật 1 năm trước

Chia sẻ

So sánh giá

Máy Rửa Bát Âm Toàn Phần Bosch SMV68TX06E SERIE 6 60CM Công Suất 14-19 Bộ Bát Đĩa - Nhập Khẩu Chính Hãng Từ Đức

35.000.000 đ

Nơi bán: Toàn Quốc

Máy Rửa Bát Âm Toàn Phần Bosch SMV68TX06E SERIE 6 60CM Công Suất 14-19 Bộ Bát Đĩa - Nhập Khẩu Chính Hãng Từ Đức

35.000.000 đ

Nơi bán: Toàn Quốc

Nội dung

Đặc Điểm Nổi Bật Máy Rửa Bát Âm Toàn Phần Bosch SMV68TX06E SERIE 6

Chương trình chăm sóc máy - cho một máy rửa chén được duy trì tối ưu: Để vệ sinh máy, bạn nên sử dụng máy lau chùi thường xuyên. Với chương trình được tối ưu hóa, bạn có thể đạt được kết quả thậm chí tốt hơn khi sử dụng chất tẩy rửa - cho máy rửa chén được bảo trì tối ưu.

VarioSchublade Pro - Độ linh hoạt tối đa ở cấp tải thứ ba: VarioSchublade Pro cung cấp thêm không gian cho các dụng cụ dao kéo lớn hơn hoặc các món ăn nhỏ hơn như cốc espresso do khu vực lưu trữ thấp hơn ở cả hai mặt bên ngoài và các phần cắt thêm. Nhờ các gai có thể gập lại, dao kéo có tay cầm rộng cũng tìm thấy một chỗ giữ an toàn. Các yếu tố điều chỉnh có thể nhận ra ngay lập tức nhờ các điểm tiếp xúc màu đỏ.

Rackmatic 3 lần: Chiều cao có thể điều chỉnh lên đến 5 cm trong 3 bước, ngay cả với một giỏ phía trên được nạp đầy đủ

Giá chứa trên có thể được điều chỉnh trong ba nấc với một tay cầm tổng cộng 5 cm nhờ vào ba giá đỡ. Và thậm chí chứa đầy đủ. Cho dù các khay pizza hoặc ly rượu có cuống dài - nhiều không gian hơn được tạo ra linh hoạt ở trên cùng hoặc dưới cùng cho các mặt hàng có chiều dài.

Chương trình tự động tự động đảm bảo kết quả giặt tốt nhất

Tiêu thụ nước, nhiệt độ nước và thời gian rửa được điều chỉnh chính xác với mức độ ngâm của bát đĩa. Điều này mang lại cho bạn hiệu suất giặt cao nhất trong khi tiết kiệm nước và năng lượng.

TimeLight: thời gian còn lại được chiếu lên màn chiếu chính xác và rõ ràng

Nhờ TimeLight, bạn không chỉ biết rằng máy rửa chén của bạn vẫn chạy mà còn chạy được bao lâu, vì màn hình hiển thị thời gian còn lại hoặc hiển thị thời gian thực được chiếu trên sàn. Trạng thái tiến trình của chương trình cũng được hiển thị.

Màn hình TFT cung cấp thông tin nhanh chóng và rõ ràng với phông chữ rõ ràng dễ đọc và hình ảnh màu.

Màn hình TFT cung cấp thông tin nhanh chóng và rõ ràng. Màn hình nhiều màu hiển thị các chương trình và tùy chọn đã chọn, tiến trình chương trình, thời gian còn lại và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng hình ảnh và văn bản dễ đọc. Lời khuyên thiết thực hướng dẫn bạn thông qua các chương trình và cung cấp thông tin hữu ích về việc sử dụng tối ưu và tiêu thụ nước và năng lượng. Ngoài ra, thông tin về mức độ hỗ trợ muối và nước rửa xuất hiện.

An toàn hơn cho Ly thủy tinh của bạn với khung hỗ trợ thủy tinh

Giá đỡ kính cung cấp cho bạn cơ hội lưu trữ an toàn các loại ly, chai hoặc lọ đặc biệt cao trong giỏ thấp hơn.

Tiêu thụ năng lượng như bạn muốn.

Bạn có thể tự chọn một thiết bị gia dụng, nhưng bạn thường ít ảnh hưởng đến mức tiêu thụ năng lượng của nó - cho đến bây giờ. Chức năng FlexStart của ứng dụng Home Connect cho phép bạn làm cho các thiết bị gia dụng của Bosch trở nên tiết kiệm năng lượng hơn. Ví dụ, sử dụng quản lý năng lượng được EEBUS hỗ trợ cho kết nối mạng hoặc hệ thống quang điện của bạn và xác định cửa sổ thời gian mà các thiết bị gia dụng của bạn sẽ chạy - chỉ đơn giản thông qua ứng dụng Home Connect. Hệ thống quản lý năng lượng thông minh sau đó tự động tìm kiếm nguồn năng lượng rẻ nhất để vận hành các thiết bị của bạn. Cuối cùng, các thiết bị gia dụng có suy nghĩ thân thiện với môi trường như bạn.

AquaSensor: phát hiện bụi bẩn cho các bát đĩa sạch sáng bóng.
"AquaSensor điều chỉnh mức tiêu thụ nước tùy thuộc vào loại và mức độ làm bẩn bằng cách kiểm tra nước rửa bằng tia sáng. Tùy thuộc vào thực phẩm, chất béo hoặc chất tẩy rửa trong nước rửa, quyết định được đưa ra là liệu quy trình súc rửa có đủ hay không nên tiếp tục."

PerfectDry với zeolite: kết quả sấy hoàn hảo, ngay cả với đĩa nhựa.
"Máy rửa chén PerfectDry sử dụng khoáng chất zeolite tự nhiên để liên kết độ ẩm và chuyển đổi nó thành không khí ấm áp.
 Điều này được phân bổ đều và khô mạnh mẽ và nhẹ nhàng nhờ luồng không khí 3D sáng tạo.
 Quy trình sấy độc đáo này đảm bảo kết quả sấy hoàn hảo cho ly, bát đĩa và thậm chí cả đĩa nhựa - và điều này cho toàn bộ cuộc sống của máy rửa chén."

DosierAssistent đảm bảo kết quả giặt tối ưu bằng cách hòa tan hoàn toàn chất tẩy rửa.
"DosierAssistent là viết tắt của kết quả làm sạch tối ưu và quy trình súc rửa yên tĩnh hơn. 
Chất làm sạch được sử dụng rơi ra khỏi buồng làm sạch vào một khay nhỏ giọt đặc biệt ở giỏ trên và được hòa tan hoàn toàn ở đó."

AquaStop: một bảo đảm của Bosch về thiệt hại nước - cho tuổi thọ của thiết bị *
"Hệ thống AquaStop bao gồm một ống hút hai vách đặc biệt, van an toàn và chảo sàn có công tắc phao và bảo vệ 100% chống lại thiệt hại do nước - Bosch đảm bảo điều này cho tuổi thọ của thiết bị.

Bảo vệ thủy tinh chính xác
"Duy trì độ sáng bóng của ly rượu ngay cả sau nhiều lần rửa. Một van nước thô giữ cho độ cứng của nước ở mức cân bằng và tối ưu, giúp bảo vệ ly rượu của bạn - hoàn toàn tự động và bất kể độ cứng của nước."

Giá đỡ thủy tinh: giữ an toàn, giữ ổn định và làm sạch tối ưu cho ly có thân dài của bạn.
"Với đồ thủy tinh có cuống độc đáo, bạn có thể rửa rượu vang và ly sâm-panh dài trong máy rửa chén của Bosch với các biến thể của hệ thống giỏ Vario một cách tối ưu và an toàn. 
Giỏ thủy tinh có cuống được đặt ở giỏ thấp hơn và cung cấp không gian cho 4 ly có cuống dài. 
Khóa đơn giản để xoay đảm bảo giữ ổn định, nhanh chóng và chương trình rửa kính 40 ° đảm bảo kết quả rửa tuyệt vời.
Giỏ thủy tinh có cuống của Bosch - được SCHOTT ZWIESEL khuyên dùng."

EcoSilenceDrive : cực kỳ tiết kiệm năng lượng, yên tĩnh và bền bỉ.
"EcoSilenceDrive được phát triển để làm sạch hiệu quả hơn nữa. Nó được đặc trưng bởi tốc độ, hiệu quả năng lượng và tiêu thụ năng lượng tối thiểu. Là một động cơ không chổi than, nó rất yên tĩnh và tự động thuyết phục với kết quả rửa tốt  nhất."

Công nghệ ActiveWater: ít nước, ít năng lượng hơn, công suất mạnh hơn.
"Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo rửa thân thiện với môi trường với kết quả rửa tuyệt vời.
 Tiêu thụ nước và năng lượng thấp có thể được thực hiện bằng cách phân phối nước mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu hóa, làm nóng nhanh hơn và sản lượng bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn."

Chương trình yên tĩnh.
"Máy rửa chén của bạn chạy lặng lẽ trong chương trình yên tĩnh. Với chương trình này, tiếng ồn hoạt động của máy rửa chén của bạn sẽ tự động giảm xuống mức tiếng ồn thấp nhất. 
Mức tiếng ồn này đạt được với chương trình Eco 50 ° C thích nghi đặc biệt giúp giảm áp suất phun trong giai đoạn làm sạch và kéo dài thời gian chạy."

HygienePlus rửa với nhiệt độ cao hơn cho nhu cầu cao nhất về vệ sinh tiệt trung diệt khuẩn hoàn hảo.
"HygienePlus có thể được kích hoạt như một chức năng đặc biệt trong nhiều chu trình súc rửa và đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối đa nhờ làm sạch kháng khuẩn. 
Điều này đạt được bằng mức nhiệt độ cao hơn tới 70 ° C trong quá trình hỗ trợ súc rửa, được giữ trong một thời gian dài hơn. 
Do đó, HygienePlus lý tưởng cho mọi người có yêu cầu vệ sinh cao nhất, ví dụ: Các hộ gia đình có con nhỏ hoặc bị dị ứng."

Công nghệ bảo vệ thủy tinh xử lý thủy tinh nhạy cảm với sự chăm sóc đặc biệt.
"Vì nước thông thường  gây ra sự ăn mòn thủy tinh, máy rửa chén của Bosch với công nghệ bảo vệ thủy tinh liên tục đo và điều chỉnh độ cứng. 
Đây là cách chúng tôi đảm bảo rằng ly thủy tinh và đồ sứ luôn được xứ lý tinh tế và rửa nhẹ nhàng."

Chương trình  yên tĩnh và SuperSilence (42 cạn45 dB)
"Chương trình Yên tĩnh: Chương trình yên tĩnh là chế độ vận hành yên tĩnh nhất cho máy rửa chén của bạn. 
Kích hoạt chương trình này tự động giảm tiếng ồn hoạt động của máy rửa chén xuống mức tiếng ồn thấp nhất. 
Điều này đạt được thông qua chương trình Eco 50 ° C thích n

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Xem Thêm Nội Dung

Sản phẩm liên quan