TIMGIATOT.VN

Ứng dụng tìm kiếm và So Sánh Giá

Máy nước nóng gián tiếp Ariston ANDRIS2 15 lít

Nơi Bán Rẻ Nhất:

2.799.000đ

Cập nhật 1 tháng trước

Chia sẻ

So sánh giá

Máy nước nóng gián tiếp Ariston ANDRIS2 15 lít RS (AN2 15RS)

2.799.000 đ

Nơi bán: Toàn Quốc

Nội dung

MÔ TẢ SẢN PHẨM
+ THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Bình nóng lạnh Ariston 15L ANDRIS2 15RS

Dung tích: 15L

Mã sản phẩm:AN2 15RS

Điện áp: 220 V

Công suất (W): 2,500

Nhiệt độ hoạt động tối đa (°C): 80

Áp suất hoạt động tối đa (Mpa):

Chỉ số bảo vệ chống thâm nhập: IPX1

Khối lượng tịnh: kg

Kích thước (mm): 360W*360H*318Dmm

Hệ thống an toànchống giật ELCB.

Bộ ổn định gia nhiệt cao cấp TBST.

Hãng sản xuất:ARISTON

Công nghệ sản xuất: Nhật Bản

Sản xuất tại: ARISTON Việt Nam

+ CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:

Với khả năng tùy chỉnh mức nhiệt độ dễ dàng kết hợp đèn LED báo nước nóng sẵn sàng, ANDRIS2 RS mang đến cho người sử dụng sự tiện nghi và thoải mái bất tận. Bên cạnh đó, ANDRIS2 RS sử dụng thanh đốt Đồng để mang lại hiệu quả làm nóng nhanh, chống bám cặn và bền bỉ với thời gian, hơn hẳn tiêu chuẩn phổ biến trên thị trường sử dụng thanh đốt bằng INOX/thép không gỉ (sản phẩm thông thường) với công nghệ tráng men, cho độ bền vượt trội.

- Thanh đốt bằng đồng bền vượt trội

Đồng kim loại có ưu điểm làm nóng nhanh, kéo dài tuổi thọ của thanh đốt giúp tăng hơn 50% so với thanh đốt bằng thép không gỉ thông thường. Nhờ sử dụng nguyên liệu an toàn – không mạ kền, có tác dụng kháng khuẩn – thanh đốt bằng đồng đem lại nguồn nước trong lành, tốt hơn cho sức khỏe người sử dụng.

- ELCB và bộ ổn định nhiệt điện tử TBSE

Thiết bị ổn định nhiệt giữ vai trò rất quan trọng đối với máy nước nóng Ariston Andris2 RS 15. Bộ cảm biến đầu tiên sẽ dừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt đến nhiệt độ mong muốn. Bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt nguồn điện trong trường hợp nước nóng vượt quá ngưỡng nhiệt độ cao của máy để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

- Đèn báo nước nóng sẵn sàng

Bình nước nóng Ariston Andris2 RS 15 lít trang bị đèn báo nước nóng sẵn sàng sẽ giúp bạn và người thân dễ dàng nhận biết khi nào nước đã nóng đủ độ để có thể sử dụng. Do đó, bạn sẽ tránh được tình trạng đun nước lâu quá gây hao tổn điện, hay trường hợp nước vẫn chưa nóng đủ độ dẫn đến bị lạnh khi tắm.

- Vỏ chống thấm nước

Vỏ bình được thiết kế chống thấm nước, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lắp đặt trong nhà tắm. Nhờ khả năng chống thấm nên bình vận hành an toàn khi gặp độ ẩm cao, không bị rò rỉ điện ra ngoài.

#Ariston #Andris #RS #15 #maynuocnonggiantiep #maynuocnongariston #an215rs