Răng sứ sinh học Bio Lavish là gì?

15/11/2022

TIMGIATOT.vn

742


Nội dung bài viết
  1. Giới thiệu răng sứ sinh học Bio Lavish
  2. Nha khoa quốc tế Rich Dental chuyên lắp đặt răng sứ sinh học Bio Lavish
  3. Ưu điểm vượt trội khi chọn sử dụng răng sứ sinh học Bio Lavish
  4. Kết luận

Ngày nay, răng mặt của một người cực kỳ quan trọng vì giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp. Việc nở nụ cười và thoải mái bàn luận một vấn đề nào đó tùy thuộc có hàm răng đẹp hay không. Răng sứ Lavish là dòng răng sứ sinh học đang được ưa chuộng. Công nghệ bọc răng sứ Hoa Kỳ giúp khách hàng nhanh chóng có được hàm răng hoàn hảo đúng như mong đợi. Các thông tin trong bài sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Giới thiệu răng sứ sinh học Bio Lavish

Trước đây, răng sứ truyền thống thường không được chế tác từ sứ nguyên khối mà còn kèm theo cả kim loại. Điều này gây bất lợi cho bệnh nhân có cơ địa dị ứng với kim loại. Răng hư hỏng để lâu sẽ càng nghiêm trọng và ảnh hưởng đến các răng lành lặn.

Vì vậy, răng sứ sinh học Bio ra đời và khắc phục các nhược điểm của răng sứ truyền thống nhanh chóng được ưa chuộng. Trong đó, răng sứ Lavish mang nhiều ưu điểm và đặc biệt bọc hay lắp răng không cần mài nhỏ răng thật không sử dụng thuốc tê.

Răng sứ sinh học rất tiện lợi, tuyệt đối không gây đau nhức vì không lấy tủy và mài nhỏ như quy trình lắp răng sứ trước đây. Thời gian sử dụng bền lâu lên tới 10 - 15 năm và có thể là vĩnh viễn nếu bạn vệ sinh răng miệng hàng ngày, đúng cách.

Nụ cười trắng sáng, tự nhiên sau khi lắp đặt răng sứ Lavish

 

Nha khoa quốc tế Rich Dental chuyên lắp đặt răng sứ sinh học Bio Lavish

Dịch vụ bọc răng sứ sinh học Bio tại Nha khoa quốc tế Rich Dental sử dụng răng sứ Lavish cao cấp chính hãng Hoa Kỳ. Khách hàng muốn kiểm tra có thể tra mã code trên web chính hãng. Loại răng sứ chế tác tinh xảo bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới. Độ bền của răng sứ cao gấp 10 lần so với răng thật.

Loại răng sứ sinh học này ngày càng được nhiều người lựa chọn và ưa chuộng vì:

  • Quy trình thăm khám và bọc răng sứ giúp khớp cắn chuẩn, ăn nhai thức ăn cũng hiệu quả hơn 4 lần so với răng sứ truyền thống;
  • Độ tương thích sinh học cao với mọi cơ địa;
  • Chất liệu tinh thể cho độ sáng bóng tự nhiên, không xỉn màu và dễ dàng vệ sinh.
Chọn Nha khoa gần nhất khi muốn lắp đặt răng sứ sinh học
Chọn Nha khoa gần nhất khi muốn lắp đặt răng sứ sinh học

 

Ưu điểm vượt trội khi chọn sử dụng răng sứ sinh học Bio Lavish

Sau khi việc lắp răng sứ Lavish hoàn tất, bác sĩ thử nghiệm trước khi gắn cố định vào hàm răng của bệnh nhân. Nhờ vậy, răng gắn vào có độ khít sát đường viền lợi. Quý khách được đội ngũ nha khoa giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và trực tiếp điều trị. Không những vậy, sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến mang lại cho khách hàng hiệu quả ưng ý.

Ưu điểm khi chọn lắp đặt răng sứ sinh học Bio Lavishl:

  • Răng sứ Lavish đang dẫn đầu xu hướng: Đẹp - Chắc khỏe - An toàn
  • Bảo vệ răng gốc theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ
  • Cam kết: Không mài nhỏ răng - Không điều trị tủy - Không đau
Chọn răng sứ Lavish không cần mài răng thật
Chọn răng sứ Lavish không cần mài răng thật

 

Kết luận

Để biết thêm nhiều thông tin về răng sứ Lavish, bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa gần nhất để được thăm khám và tư vấn. Đội ngũ nha sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng như mong ước.

Chia sẻ

Tin liên quan