TIMGIATOT.VN

Ứng dụng tìm kiếm và So Sánh Giá

Quạt điều hòa không khí COMET CM8825 - Hàng Chính Hãng

3.289.000đ
Chia sẻ

Nội dung

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Công suất: 150W
Dung tích bình chứa nước: 30L
Cân bằng độ ẩm và giảm hanh khô đến 6 - 8 độ C
Chức năng hẹn giờ tiện lợi
Bộ điều khiển nhấn hiện đại, dễ sử dụng

Công nghệ làm mát thông minh

Máy làm mát không khí COMET CM8825 là dòng máy được hoạt động theo nguyên lý tự nhiên không thải CFC, khả năng làm mát không khí thông minh bằng sự trao đổi nhiệt dựa vào hiện tượng bốc hơi nước, bằng cách dùng tấm làm mát hạ nhiệt độ nước để làm mát không khí, vượt trội về công nghệ làm mát, không gây khô da ngạt mũi, đặt biệt tiết kiệm chi phí.

Dung tích lớn 30 lít

Máy có dung tích ngăn chứa lớn 30 lít làm mát tiết kiệm nhờ cơ chế làm mát thông minh, tiết kiệm và phí đầu tư thấp hơn máy điều hòa máy lạnh. Đồng thời với dung tích bình lớn nên cho phép máy hoạt động trong nhiều giờ liền mà không phải thay nước.

Công suất hoạt động 150W

COMET CM8825 được hoạt động với công suất mạnh mẽ 150W, có chức năng làm mát và lọc sạch không khí, đem đến cho bạn những luồng gió mát mẻ và giàu oxy tạo bầu không khí sảng khoái.

Chức năng hẹn giờ

Bên cạnh đó, thiết bị còn có chế độ hẹn giờ lên đến 6 tiếng rất thuận lợi cho gia đình khi thời tiết nóng bức mùa hè. Ngoài ra với chức năng làm mát bằng hơi sương nhỏ li ti, tạo sự cân bằng về độ ẩm, mang lại luồng khí mát lạnh và dễ chịu trong suốt mùa hè, giảm tới 6 - 8 độ C trong điều kiện lý tưởng, nhiệt độ môi trường >= 42 độ C. Độ ẩm môi trường <=40% và phòng thoáng.

 

Sản phẩm liên quan