Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa camera tại nhà bạn cần biết

02/06/2021

TIMGIATOT.vn

482


Nội dung bài viết
  1. Hiện nay có mấy dạng camera?
  2. Ở dòng camera thường gặp những lỗi hư hỏng nào?
  3. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa camera tại nhà cần lưu ý những vấn đề gì?

Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ sửa chữa camera tại nhà? Tuy nhiên thì bạn chưa biết những vấn đề cần lưu ý là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về loại hình dịch vụ này, hãy theo dõi nhé.

dich-vu-sua-chua-bao-tri-camera-quan-sat-cameravn247

Hiện nay có mấy dạng camera?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dạng camera mà bạn cần phải biết. Dưới đây sẽ là một số dạng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

Camera dome

Với kiểu dáng thiết kế tiện lợi và nhỏ gọn Camera dome được sử dụng để lắp trên trần nhà. Các công sở, văn phòng phù hợp với dạng này. Với dòng camera này có thể quan sát được mọi hướng bởi nó có góc nhìn rộng.

Camera thân

Camera thân có kiểu dáng thiết kế dạng ống dài. Với hướng nhìn ngang thì dạng camera này có thể gắn lên tường. Nhờ vào tính năng mà nó mang lại nên được sử dụng rất phổ biến.Các khách sạn, shop xưởng, cửa hàng rất phù hợp để lắp loại này.

Camera hồng ngoại

Với độ sáng chói của ngày hay đêm thì camera hồng ngoại có thể cân bằng được. Ở những nơi không có ánh sáng, hay ánh sáng yếu có thể sử dụng nó để quan sát.

Camera zoom

Ống kính led được lắp đặt trong dòng camera này. Có thể zoom được theo tầm nhìn của số ống kính.Chế độ quan sát của loại cam này rất tốt ở cả ngày và đêm.

Camera speed done

Theo ý của người quản lý có thể điều khiển được dòng camera này, dó đó mà đây là dòng cao cấp. Theo các góc có thể lấy được cận cảnh với tầm nhìn cực kỳ chính xác nhờ vào tốc độ điều khiển nhanh.Trái phải lên xuống camera đều có thể xoay được.

Mini camera

Với dạng camera này có kích thước rất nhỏ và nhỏ. Những nơi không muốn người khác bị giám sát thì thường sử dụng loại camera này.

Ở dòng camera thường gặp những lỗi hư hỏng nào?

Nếu như những chiếc camera sử dụng lâu thường sẽ bị hư hỏng. Dưới đây là một số lỗi thường gặp nhất:

Đèn báo nguồn

Nếu như so với ban đầu mà camera không thể sáng được. Như vậy đây là dấu hiệu của việc bị mất nguồn của camera đó. Đây là tình trạng của bộ chuyển đổi bị lỗi hay đầu đầu ghi bị lỗi.

Đèn báo mạng

Để có thể nhận biết được đầu ghi hình của camera có được hoạt động tốt hay không thì đèn báo tại ổ cứng sẽ có chức năng này. Đầu ghi sẽ không thể hoạt động được nếu như ổ cứng gặp vấn đề.

Qua mạng không thể xem camera được

Qua mạng không thể xem camera được là tình trạng khiến bạn rất khó chịu, đây cũng là tình trạng rất phổ biến. Tình trạng này có thể xảy ra do các thông số được cài đặt trong Modern không đúng với đầu ghi của nhà bạn. Và bạn cần khắc phục tình trạng này. 

Không xem được đầu ghi hình của camera

Ban cần kiểm tra đèn báo ổ cứng của camera nếu như gặp phải tình trạng này. Đầu ghi hình của camera chưa được kết nối với ổ lưu trữ nếu như không sáng tại đèn của ổ cứng.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa camera tại nhà cần lưu ý những vấn đề gì?

Sửa chữa camera tại Hà Nội thì nên lựa chọn như thế nào? Để có thể tìm được nơi uy tín nhất bạn cần tìm đến những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm. Khi bạn muốn tìm đến dịch vụ sửa chữa camera. Để tránh trường hợp tiền mất tật mang thì bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín. Có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, với chất lượng hàng đầu.

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn toàn bộ thông tin về sửa chữa camera tại nhà. Mong rằng bạn có thêm những hiểu biết về những lỗi camera thường gặp. Để có thể tìm được cơ sở uy tín và chất lượng nhất.

Chia sẻ

Tin liên quan