Nhanluctoancau.com – Kênh tư vấn xuất khẩu lao động trực tuyến

03/06/2021

TIMGIATOT.vn

353


Trong những năm vừa qua, chương trình xuất khẩu lao động đã mang lại nhiều hiệu quả vô cùng to lớn trong việc thúc đẩy nền kinh tế chung của cả nước. Bên cạnh đó, đây còn là chương trình giúp không ít người lao động có thể tìm kiếm được việc làm ổn định với thu nhập hấp dẫn, từ đó cải thiện đời sống kinh tế gia đình.

Thế nhưng hiện nay, thực trạng các công ty xuất khẩu lao động (công ty môi giới) được thành lập ngày một nhiều, điều này khiến người lao động gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn một công ty uy tín để gửi gắm niềm tin. Bên cạnh đó, vấn nạn lừa đảo xuất khẩu lao động cũng ngày một tăng. Thủ đoạn của các đối tượng lừa đảo ngày một tinh vi, khiến không ít người rơi vào cảnh tiền mất, tật mang khi không may tin tưởng vào những lợi dụ dỗ của những đối tượng xấu này.

Để giải quyết những vấn đề trên, website tư vấn xuất khẩu lao động trực tuyến uy tín NHANLUCTOANCAU.COM ra đời. Với phương châm hoạt động “tất cả vì người lao động”.

Nhanluctoancau.com – Kênh tư vấn xuất khẩu lao động trực tuyến

Kể từ khi thành lập đến nay, Nhân Lực Toàn Cầu (nhanluctoancau.com) luôn được biết đến là kênh thông tin tư vấn chương trình xuất khẩu lao động trực tuyến uy tín hàng đầu cả nước.

Giao diện website tư vấn XKLĐ Nhanluctoancau

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Nhanluctoancau đã có những định hướng đúng đắn, khắc phục khó khăn, hoạt động ngày càng ổn định, từng bước vươn lên trở thành một kênh thông tin trực tuyến uy tín hàng đầu cả nước trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Trong đó thị trường XKLĐ Nhật Bản (xem chi tiết) luôn được chúng tôi trú trọng và đầu tư phát triển.

Sự khác biệt của Nhanluctoancau.com

Nhanluctoancau.com là website thông tin xuất khẩu lao động nhiều người truy cập nhất.

Mỗi ngày, nhanluctoancau.com có hàng chục nghìn lượt truy cập website và khoảng 1.000 KH đăng kí trực tuyến qua website.

Sự quan tâm, tin tưởng của KH chính là động lực thúc đẩy Website phát triển mạnh hơn nữa, liên tục có những đổi mới, đáp ứng được nhu cầu thông tin của KH.

Nhanluctoancau.com  liên tục cập nhật các thông tin mới nhất liên quan tới tình hình XKLĐ Nhật Bản; cung cấp nhiều đơn hàng mới, chất lượng cao, đa dạng về ngành nghề (cơ khí, dệt may, nông nghiệp, xây dựng, thực phẩm…..) để người lao động lựa chọn.

Nhanluctoancau.com  chính là cầu nối mang đến cho người lao động Việt Nam những cơ hội việc làm tốt nhất; đồng thời cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp đối tác Nhật Bản.

Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng tìm kiếm những cơ hội việc làm và hỗ trợ người lao động hiện thực hóa cơ hội.

Chúng tôi cam kết đem đến lợi ích cao nhất cho KH, hoàn toàn không qua trung gian – môi giới, minh bạch mọi chi phí và người lao động không phải đặt cọc bất kì khoản nào.

Nhanluctoancau.com luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng người lao động, định hướng nghề nghiệp, kết nối thành công, góp phần xây dựng một Việt Nam phát triển bền ván vững.

Những giá trị nổi bật mà Nhanluctoancau.com mang lại cho người lao động

Với đội ngũ cán bộ tư vấn giàu nhiệt huyết, am hưởng các thị trường XKLĐ, nhiều năm sống tại làm việc tại nước ngoài. Chúng tôi luôn tự hào có thể mang đến các thông tin về chương trình XKLĐ nhanh chóng, chính xác và trung thực.

Người lao động khi truy cập website, ngoài việc cập nhật tin tức chung còn có thể gửi câu hỏi dành cho các cán bộ tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của người lao động một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Chúng tôi luôn cam kết

Luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể. Cải tiến liên tục để phát triển, học tập cái mới, không ngừng sáng tạo để thành công nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho người lao động.

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin liên quan, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

KÊNH TƯ VẤN XKLĐ TRỰC TUYẾN NHANLUCTOANCAU

Văn phòng giao dịch: Tòa nhà CIC, ngõ 219 đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.nhanluctoancau.com

Hotline: 084428822 / Email: info@nhanluctoancau.com

Facebook: https://www.facebook.com/xkldnhanluctoancau

 

Chia sẻ

Tin liên quan