Mua tivi ở tiki có uy tín không? Sản phẩm có đảm bảo không?

09/06/2021

TIMGIATOT.vn

310


Nội dung bài viết
  1. Mua Tivi ở Tiki có khác gì so với các địa chỉ bán online khác
  2. Mua Tivi trên Tiki có phải hàng chính hãng không? Chất lượng có đảm bảo không?
  3. Mua tivi trên Tiki có được bảo hành không? Nếu có thì chính sách bảo hành thế nào?

Hiện nay, có nhiều địa chỉ bán hàng online nổi tiếng như: Lazada, Shopee, Điện máy xanh, Chợ lớn,....Một địa chỉ được nhiều khách tìm đến đó là Tiki. Tại đây bạn có thể tìm kiếm được hầu hết các sản phẩm có mặt trên thị trường hiện nay, kể cả những mặt hàng kích thước lớn như: tủ lạnh, máy giặt, tivi….Vậy mua tivi ở tiki có uy tín không? Sản phẩm có được bảo hành không? Đây là vấn đề băn khoăn của nhiều khách hàng. Nội dung bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Mua Tivi ở Tiki có khác gì so với các địa chỉ bán online khác

Nếu bán mua hàng ở tiki sẽ có một số đặc điểm khác sau đây:

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận

Đối với những địa chỉ giao dịch điện tử khác nhau như: Lazada, Shopee, Sendo,...thì không có khác biệt lớn giữa của cửa hàng với nhau. Các sản phẩm ở đâu cũng chính hãng (các địa chỉ bán Tiki Trading, Lazmall , Senmall, Shopee Mall đều uy tín). Việc bạn chọn mua ở đâu đều phụ thuộc vào giá cả. Nhưng một điểm nổi bật ở Tiki đó là việc đóng gói hàng hóa rất cẩn thận và thời gian giao nhanh. Chính vì vậy, khách hàng tìm đến tiki nhiều hơn.

So với các cửa hàng điện máy thì tiki có giá rẻ hơn

Khi so sánh về giá cả thì Tiki sẽ rẻ hơn so với Điện máy xanh, Mediamart, Chợ lớn,...Nếu bạn sống ở thành phố lớn thì vấn đề bảo hành không đáng ngại vì quá trình bảo hành theo hãng. Tuy nhiên, ở một số vùng cách xa trung tâm thì lại xảy ra bất cập muốn bảo hành bạn phải gửi đơn hàng đi.

Mức giá không chênh lệch đối với những cửa hàng nhỏ lẻ

Đối với mức giá bán tivi tại Tiki thì tương đương với các cửa hàng điện máy nhỏ lẻ. Đối khi các cửa hàng đó lại thấp hơn. Tuy nhiên, chế độ chăm sóc và uy tín thường hiện của tiki lại cao hơn rất nhiều lần so với cửa hàng nhỏ lẻ. Đối với những lỗi lớn phát sinh trong quá trình sử dụng rất khó giải quyết khi mua ở cửa hàng nhỏ còn Tiki lại khác. Ở Tiki luôn có những cách để họ bảo vệ thương hiệu đối với khách hàng.

Mua Tivi trên Tiki có phải hàng chính hãng không? Chất lượng có đảm bảo không?

Một trong những vấn đề mà khách lo ngại khi mua tivi trên tiki đó là chất lượng, sản phẩm có chính hãng hay không? Tiki là một trong những địa chỉ uy tín có từ lâu đời, chính vì vậy bạn hoàn toàn sản phẩm đều chính hãng 100%.

Các sản phẩm trên tiki đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều công đoạn, sau khi nhập về thị trường Việt Nam được thẩm định của bộ khoa học công nghệ. Các dòng tivi đều có giấy tờ pháp lý rõ ràng, không hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Mua tivi trên Tiki có được bảo hành không? Nếu có thì chính sách bảo hành thế nào?

Nhữ đã phân tích ở nội dung trên thì tất cả các sản phẩm điện máy nói chung và Tivi nói riêng thì đều là chính hãng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo hành.

Hiện Tiki cung cấp chính sách bảo hành như sau:

  • Mang trực tiếp sản phẩm đến bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng
  • Gửi về Tiki để bảo hành

Đối với những khách hàng ở tại các thành phố lớn gần trung tâm bảo hành thì nên mang trực tiếp đến để bảo hành. Còn đối với những khách hàng ở xa trung tâm hãy trực tiếp gửi về Tiki để chúng tôi đưa đến trung tâm bảo hành. Đối với cách bảo hành đầu thì thời gian ngắn hơn nhiều, vì sử dụng cách hai phải mất thời gian vận chuyển.

Hiện nay, các mẫu sản phẩm điện máy và tivi đều được bảo hành thông qua số điện thoại di động. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công đoạn làm thủ tục (thay cho phiếu/giấy bảo hành). Nếu sản phẩm bạn cần bảo hành chỉ cần đọc số điện thoại cho nhân viên là có thể kích hoạt bảo hành mà không cần giấy tờ khác.

Từ những thông tin trên  Timgiatot.vn đã giúp bạn trả lời câu hỏi mua tivi ở Tiki có uy tín không. Các sản phẩm tại Tiki luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả. Hẹn gặp bạn ở những bài viết chất lượng hơn.

 

Chia sẻ

Tin liên quan