Khối lượng sấy: 9kg
Công nghệ sấy: Công nghệ sấy thông hơi
Tính năng: Hẹn giờ sấy, Chế độ sấy siêu thẳng Super Easy tiết kiệm thời gian ủi quần áo, Điều khiển máy bằng điện thoại có hỗ trợ NFC
Bảng điều khiển: Có nút xoay và nút nhấn

Thiết kế nguyên khối hiện đại

Máy Sấy Cửa Trước Candy CSV9DF-S có thiết kế đồng bộ, nguyên khối màu trắng đẹp mắt và vô cùng hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian đặt máy, cũng như làm hài lòng mọi vị gia chủ khó tính.

Khối lượng sấy 9kg

Chiếc máy được trang bị khối lượng sấy lên đến 9kg, phù hợp cho những gia đình có từ 3 - 5 người hoặc có nhu cầu sấy nhiều quần áo một lần để tiết kiệm điện năng.

Công nghệ sấy thông hơi làm khô quần áo nhanh

Máy sấy Candy CSV9DF-S có công nghệ sấy thông hơi sẽ giúp quần áo của gia đình nhanh chóng được làm khô mà không tốn quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, vì không phải tốn nhiều thời gian để hoạt động nên chiếc máy sấy còn góp phần tiết kiệm điện đáng kể cho gia đình bạn.

Chế độ Super Easy 

Được tích hợp chế độ Super Easy, chế độ này có thể giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian ủi quần áo nhờ khả năng sấy giảm nhăn, hạn chế cho đồ đạc không bị xoắn rối hay nhăn nhúm.

Điều khiển dễ dàng

Ngoài việc điều khiển máy sấy bằng nút vặn vật lý được trang bị sẵn, bạn còn có thể điều khiển quá trình sấy bằng Smartphone có hỗ trợ NFC thông qua ứng dụng Candy Simply-FI. Chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại là bạn có thể điều khiển máy từ xa một cách tiện lợi.