5 máy phun sơn tốt nhất để mua vào năm 2021

Máy phun sơn là một thiết bị để áp dụng sơn, vecni, men răng và các giải pháp chất lỏng khác lên bề mặt. Nhờ nguyên tử hóa tốt, lớp này đều và mỏng với xác suất nhỏ giọt tối thiểu. Ngoài ra, công cụ này có thể được sử dụng để nhanh chóng và dễ dàng làm việc trên một bề mặt nổi, những nơi và góc khó tiếp cận. Ví dụ, có thể sơn chính xác bên trong pin.

Người ta từng nghĩ rằng máy phun sơn là một công cụ đắt tiền và hoàn toàn chuyên nghiệp, và một người dùng bình thường sẽ không có lý do gì để chi tiền cho nó. Nhưng điều này không đúng. Đầu tiên, có những mô hình rẻ tiền để sử dụng tại nhà. Thứ hai, thiết bị tự trả tiền hoàn toàn. Thứ ba, nó rất dễ sử dụng, đó là lý do tại sao nó được người dùng yêu thích. Nhiều người trong số họ đã quên bàn chải và con lăn là gì - quên nó đi và bạn! Hãy thoải mái mua một bình xịt sơn cho mục đích của bạn.

TOP-5 Máy phun sơn tốt nhất để mua ngay bây giờ

1. PROSTORMER PTHT264

Prostormer Máy phun sơn gia dụng điện

Tốc độ nhàn rỗi của động cơ rất ấn tượng - nó đạt 30000 vòng / phút. Có một bánh xe để chọn một trong ba chế độ cho ăn: tròn, ngang (90 °) hoặc dọc (180 °). Tệp đính kèm có thể được thay đổi nhanh chóng và dễ dàng. Trong các đánh giá ca ngợi PROSTORMER PTHT264 vì sức mạnh, tốc độ và sự ổn định tuyệt vời của nó. Mặc dù kích thước rắn của nó, nó sẽ thuận tiện để giữ trong khi sơn hàng rào, xe hơi và các bề mặt lớn khác. Bình xịt chỉ nặng dưới hai kg. Chiều dài cáp 2 m mang lại sự tự do di chuyển. Những nhược điểm của mô hình này chỉ bao gồm tiếng ồn mạnh trong quá trình làm việc.

Ưu điểm:

 • Một sợi dây dài để di chuyển tự do;
 • Thể tích tối đa của bát vật liệu;
 • Vẽ nhanh và thậm chí;
 • Ba chế độ nạp ở các góc độ khác nhau;
 • Hình dạng công thái học và hoạt động dễ dàng.

Nhược điểm:

 • Trọng lượng nặng.

2. DEKO DKSG55K1

DEKO Máy phun sơn điện gia đình công suất cao

DEKO DKSG55K1 trông rắn chắc, nó có các tính năng tuyệt vời và chất lượng xây dựng. Nó đi kèm với 17 phụ kiện, bao gồm vòi phun, phễu độ nhớt, bộ lọc, cờ lê, bàn chải, găng tay và mặt nạ. Bạn có thể chọn thiết bị chạy 220V hoặc pin. Tất cả người mua lưu ý chất lượng cao của xây dựng và vật liệu, dễ dàng lắp ráp và điều chỉnh súng phun. Bộ này đã hoàn thành, các vòi phun phù hợp cho các mục đích khác nhau, bao gồm cả sơn nhà và tự động. Nhờ sự điều chỉnh thuận tiện của ngọn đuốc, dòng sơn có thể được giảm tối đa, và lớp phủ vẫn dày đặc và đồng đều. Nhược điểm chính là cơ thể rất nóng.

Ưu điểm:

 • Bộ phụ kiện lớn;
 • Được cung cấp bởi nguồn điện hoặc pin;
 • Lắp ráp và điều chỉnh cơ bản của thiết bị;
 • Quy định thuận tiện

Nhược điểm:

Khởi động trong quá trình hoạt động.

3. AOBEN AB2802B/AB2803

Máy phun sơn cầm tay AOBEN Electric

Mẫu AOBEN này có sẵn trong hai phiên bản với dung lượng khác nhau - AB2802B và AB2803. Nó đi kèm hoàn chỉnh với 4 vòi phun, bộ lọc, dụng cụ làm sạch và phễu. Việc điều chỉnh luồng không khí giúp có thể đạt được một ứng dụng sơn thống nhất với tổn thất tối thiểu. Tất nhiên, máy phun sơn mạnh nhất có giá gần bằng Iwata ban đầu, nhưng với số tiền này, người mua có được chất lượng lắp ráp và làm việc hạng nhất. Trong vài phút, thiết bị sẽ đối phó với đồ nội thất sơn, xe hơi, tường và các bề mặt khác. Nó hoạt động gọn gàng, hầu như không có khiếu nại trong các đánh giá. Điều duy nhất mà người dùng không thích là mức độ tiếng ồn cao, nhưng đối với sức mạnh như vậy thì đó là điều bình thường.

Ưu điểm:

 • Công suất bát sơn ấn tượng;
 • Dễ dàng làm sạch và thay thế vòi phun;
 • Tay nghề chất lượng cao và vẻ ngoài vững chắc;
 • Công suất và tốc độ động cơ ấn tượng.

Nhược điểm:

 • Mạnh mẽ humming trong quá trình hoạt động.

4. TASP MESG400M

Súng phun điện TASP

Với dây dài, TASP MESG400M phù hợp với hầu hết mọi công việc xung quanh nhà và sân, bao gồm cả sơn xe hơi. Thân máy được làm bằng nhựa cảm ứng chất lượng cao và dễ chịu. Bộ dụng cụ bao gồm găng tay, kim để làm sạch thiết bị, 5 bộ lọc, hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh. Nhược điểm của người mua bao gồm tiếng ồn mạnh, cũng như bao bì kém chất lượng. Lắp ráp là tốt, mặc dù nhãn dán có thể nhanh chóng rơi ra, và các khớp của một số đường nối không đồng đều. May mắn thay, điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của máy phun sơn. Ngoài ra, các đánh giá lưu ý rằng TASP MESG400M bị nóng trong quá trình vẽ, vì vậy nên nghỉ ngơi cứ sau 15 phút.

Ưu điểm:

 • Đường kính vòi phun lớn và thể tích bể;
 • Dây dài (3 m) để vận hành thoải mái;
 • Vận hành và điều chỉnh trực quan;
 • Trọng lượng thấp (1,15 kg).

Nhược điểm:

Công suất thấp;

Ồn ào và nóng lên trong quá trình hoạt động.

5. AFABEITA Z43111

Máy phun sơn điện AFABEITA

AFABEITA Z43111 là một máy phun sơn điện sáng với một gói tuyệt vời. Nó đi kèm với một hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Nga, phễu và bàn chải để làm sạch bình xịt. Không phải tất cả khách hàng đều thích tốc độ giao hàng và chất lượng bao bì. Nhưng không có khiếu nại về chất lượng của AFABEITA: nó được lắp ráp tốt, dễ cầm, phun sơn đều và các vật liệu khác. Nó rất dễ vận hành: chỉ cần cuộn bánh xe trên thân xe để điều chỉnh luồng sơn. Có ba chế độ hoạt động: tròn, dọc và ngang. Ở phía sau tay cầm có bánh xe thứ hai, nó được thiết kế để điều chỉnh không khí thổi.

Ưu điểm:

 • Bát có thể tháo rời rất dễ dàng để làm sạch từ sơn;
 • Bộ phụ kiện hữu ích khổng lồ;
 • Dễ vận hành tối đa;
 • Dòng sơn đồng nhất.

Chống:

 • Bao bì không đủ mạnh.

Những gì cần tìm khi chọn một khẩu súng phun không khí?

Theo loại phun, tất cả các súng phun được chia thành không khí và không có không khí. Trước đây bao gồm các mô hình cơ khí và khí nén. Nhưng trong số những cái điện, có cả hai biến thể.

Không khí có nguyên tắc hoạt động tương tự như súng phun khí nén. Các thiết bị điện loại này có động cơ điện từ hoặc tuabin. Nó có thể là cả bên trong bình xịt, và nằm bên ngoài - sau đó nó được treo trên vai hoặc lăn phía sau anh ta, giống như máy hút bụi. Những máy phun này tạo ra một đám mây sơn không khí. Ưu điểm - lớp phủ chất lượng mịn, điều chỉnh công suất theo nhu cầu. Nhược điểm quan trọng nhất là tiếng ồn được tạo ra bởi động cơ tuabin.

Máy phun sơn điện không khí có bơm piston. Nó phát triển áp lực và cung cấp sơn cho vòi phun, do đó có một phun trên bề mặt. Trong trường hợp này, các giọt khá lớn, vì vậy sự cố tràn có thể xảy ra. Thiết bị hoạt động như một bình xịt - nó đẩy sơn ra dưới áp lực. Nó được áp dụng trong một lớp dày, không thể được gọi là kinh tế. Nó không có khả năng có được một kết thúc hoàn hảo. Nhưng nó có thể giúp bạn nhanh chóng sơn các vật thể lớn, chẳng hạn như cửa nhà để xe.