Kinh nghiệm mua máy siêu âm Chison từ A đến Z

03/06/2021

TIMGIATOT.vn

408


Nội dung bài viết
  1. Bạn sẽ sử dụng nó để làm gì?
  2. Bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền?
  3. Xem các tính năng nổi bật của thiết bị siêu âm
  4. Đơn vị cung cấp máy siêu âm         
  5. Chính sách bảo đảm

Làm thế nào để chọn mua máy siêu âm Chison chất lượng và chính hãng? Đó luôn là vấn đề quan tâm của những người làm trong ngành y tế. Nhằm giúp bạn xác định các yếu tố cơ bản trong quá trình mua thiết bị trên, hãy tham khảo các thông tin chia sẻ dưới đây.

Những thông tin nên biết để nhắc nhở bạn khi mua thiết bị siêu âm

Bạn sẽ sử dụng nó để làm gì?

Đây là một câu hỏi thực sự quan trọng và sẽ ảnh hưởng đến máy nào phù hợp với bạn. Máy siêu âm đang được sử dụng bởi nhiều bác sĩ lâm sàng vì nhiều lý do khác nhau. Nếu bạn muốn sử dụng máy cho tất cả các vùng cơ xương khớp thì bạn cần hướng đến một chiếc máy cao cấp với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ sử dụng siêu âm để trả lời một câu hỏi lâm sàng cụ thể hơn thì một máy rẻ hơn với chất lượng hình ảnh kém hơn có thể đủ. Một máy cầm tay có thể đủ để trả lời câu hỏi.

Xác định mục đích của bạn là cần thiết để chọn mua thiết bị phù hợp

Bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền?

Điều quan trọng nhất đầu tiên là bạn có thể chi bao nhiêu tiền. Nếu bạn càng bỏ ra nhiều tiền thì máy càng tốt. Chúng tôi luôn cố gắng và khuyên mọi người hãy chi tiêu nhiều nhất có thể về đầu tư lâu dài cho quá trình công việc của bạn.

Máy siêu âm tốt không hề rẻ! Vì vậy, để tránh lãng phí thời gian và chi phí, bạn cần đầu tư chi phí phù hợp nhằm phục vụ quá trình công tác chẩn đoán cho các bệnh nhân được thông suốt và đảm bảo. Từ đó, hiệu quả công tác của cơ sở bạn được diễn ra nhanh chóng và mang lại sự thoải mái, hài lòng cho bệnh nhân.

Xem các tính năng nổi bật của thiết bị siêu âm

Siêu âm Chison đã có mặt và sản xuất hình ảnh chất lượng trong nhiều năm. Sau quá trình nghiên  và phát triển tích cực, Chison luôn bổ sung nhiều dòng sản phẩm mới  và được thiết kế chắc chắn nhỏ gọn hơn, bền hơn, nhiều tính năng hơn.  Trong đó, bạn cần xem các tính năng như bộ điều khiển hệ thống máy, chất lượng hình ảnh, hệ thống kết nối với các thiết bị điện tử khác, các đầu do tương thích, …

Quan tâm đến các tính năng của thiết bị

Đơn vị cung cấp máy siêu âm         

Nhà cung cấp mà bạn định mua thiết bị trên nên được kiểm tra xem công ty đó mới thành lập hay có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hay không. Điều đó sẽ giúp bạn có được sự đảm bảo từ phía họ về chất lượng của sản phẩm.

Độ tin cậy của công ty có thể được biểu hiện bằng cách xem qua hồ sơ bán hàng trước đây hoặc cách khách hàng phản ứng về sản phẩm cũng như các dịch vụ của đơn vị cung cấp thiết bị siêu âm. Làm như vậy, bạn sẽ có một ý tưởng rõ ràng về nhà cung cấp, người mà bạn đang và sẽ mua hàng thiết bị cần cho phòng khám hoặc cơ sở y tế của mình.

Chính sách bảo đảm

Khi bạn đã hoàn thành việc săn tìm các nguồn đáng tin cậy, sẽ đến lúc bạn cần xem xét chính sách bảo hành máy siêu âm của nhà cung cấp. Tất cả những cân nhắc này có thể được đảm bảo bằng cách kiểm tra xem nhà cung cấp có cung cấp gói bảo hành hay không. Bảo hành có thể là một năm mang lại dịch vụ sửa chữa tại chỗ và bảo trì máy thường xuyên bất cứ khi nào cần thiết.

Là nhà cung cấp thiết bị siêu âm hàng đầu trong ngành, Chison cung cấp một lượng lớn các mẫu máy siêu âm để bán, đồng thời phân phối cho nhiều đối tác ở phạm vị toàn cầu, bao gồm Việt Nam. Một trong những đơn vị tại khu vực phía bắc đã và đang là phân phối và cung cấp các thiết bị siêu âm của Chison là Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Thiên Lộc. Đến với chúng tôi, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đồng hành cùng bạn thực hiện quá trình mua thiết bị để xác định các yêu cầu cụ thể của bạn nhằm đảm bảo bạn nhận được thiết bị phù hợp với mức giá tốt nhất. Hãy gọi 0902 137 158 hoặc gửi email tới thienlocgroup68@gmail.com để biết thêm chi tiết hoặc nhận được sự tư vấn  miễn phí của các chuyên gia thiết bị y tế của chúng tôi.

Xem thêm: Các dòng máy siêu âm của hãng Chison

Chia sẻ

Tin liên quan