TIMGIATOT.VN

Ứng dụng tìm kiếm và So Sánh Giá

Keo cấy thép loại nào tốt? Mua hóa chất cấy thép ở đâu?

20/11/2022

TIMGIATOT.vn

79


Nội dung bài viết
  1. Vai trò của hóa chất cấy thép
  2. Các loại hóa chất cấy thép được ưa chuộng trên thị trường
  3. UNIC – Địa chỉ cung cấp hóa chất cấy thép chính hãng uy tín

Hóa chất cấy thép hay còn gọi là keo cấy thép, là loại vật liệu không thể thiếu trong thi công công trình hiện nay. Vậy hóa chất cấy thép đóng vai trò như thế nào? Mua keo cấy thép tại TP HCM ở đâu uy tín, chính hãng?

Vai trò của hóa chất cấy thép

Có nhiều khách hàng đến cửa hàng muốn biết keo trồng thép có công dụng gì, thấy anh thợ hỏi mua mấy tuýp keo cho công trình cơi nới,...? Vì vậy, trong bài viết này, tôi muốn nói về ứng dụng và trả lời câu hỏi tại sao bạn nên sử dụng keo dán thép. xin vui lòng tư vấn cho tôi

Với nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ thì nhu cầu mở rộng các công trình xây dựng ngày càng nhiều. Đặc biệt là những công trình đã có sẵn và cần mở rộng thêm. Xuất hiện thêm nhiều hạng mục của công trình mới có thể được liên kết với kết cấu cũ để tạo thành một khối liền mạch. Những phát sinh đó đều phải thi công từ kết cấu bên trong thay vì đập bỏ đi xây lại, để tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

Công nghệ khoan cấy thép và sử dụng keo cấy thép ra đời nhằm phục vụ công tác thi công sửa chữa cải tạo, các công trình có hạng mục bê tông cốt thép như:

  • Bổ sung thêm dầm cột.
  • Bổ sung cơi nới sàn nhà.
  • Bổ sung xây lắp thêm cầu thang cho công trình.
  • Liên kết thép mới với các hạng mục cũ như móng, sàn, hầm, tường…
  • Liên kết kết cấu thép và khung nhôm kính.
  • Khi thi công các hạng mục liên kết của cầu thang hoặc mái sảnh, nhôm kính, máng nước.

Bê tông cốt thép được sử dụng trong cơi nới nhà khi bạn muốn cải tạo nhà cũ hoặc mở rộng thêm không gian xây dựng nhà nhưng kết cấu yếu hoặc không gian chật hẹp. Vì vậy, có bất kỳ kế hoạch tốt để cải tạo ngôi nhà trong khi giữ lại cấu trúc tòa nhà cũ? Giải pháp hiện đại nhất hiện nay là khoan lỗ và ghép thép chờ và phương án sử dụng keo/hóa chất ghép thép cho công trình của bạn.

Cũng giống như việc cải tạo, mở rộng công trình theo phương ngang và phương ngang, muốn hoàn thiện phần tiếp theo của công trình mà thép chờ của công trình đó bị thiếu, hoặc kết cấu không đúng thì vẫn phải khoan kỹ thuật và cấy thép để cấy keo hóa học.

 

Các loại hóa chất cấy thép được ưa chuộng trên thị trường

Hóa chất cấy thép Fischer

Sản phẩm bao gồm có 2 thành phần chính đó là Epoxy và chất đông cứng được đóng gói trong tuýp nhựa đôi theo tỉ lệ 1:3. Khi sử dụng sẽ trộn cả 2 thành phần này lại với nhau. Nhằm tạo nên một chất dẻo đặc biệt sử dụng trong khoan cấy thép. Hóa chất này trong quá trình thi công không tạo ra mùi khó chịu nên sẽ không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của công nhân thi công trực tiếp.

Hóa chất cấy thép Hilti Re

Hóa chất cấy thép Hilti Re là loại keo Epoxy không mùi có màu hồng nhạt khi trộn lại. Đây là loại keo chuyên dụng dùng để khoan cấy thép cho các công trình ngập hoặc úng nước. Những hạng mục cần sử dụng loại keo cấy thép này là neo cáp dưới biển, mở rộng trụ cầu, tăng kích thước hình học hoặc khả năng chịu lực của kết cấu.

UNIC – Địa chỉ cung cấp hóa chất cấy thép chính hãng uy tín

UNIC là đại diện chính thức đã được cấp giấy phép ủy quyền phân phối các sản phẩm hóa chất cấy thép chính hãng tại thị trường Việt Nam. Kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hóa chất và vật liệu cho nhiều công trình xây dựng, UNIC luôn tự hào là địa chỉ bán keo cấy thép chính hãng với giá thành phải chăng nhất.

Công ty Cổ phần UNIC

Địa chỉ: 1570/44 đường Võ Văn Kiệt, P.7, Q.6, HCM

Hotline: 028.3811.9195 – 028.3811.9196

Email: sales@unic.com.vn

Website: https://unic.com.vn/

Chia sẻ

Tin liên quan