Giới thiệu Dananut – Đơn vị chuyên bán hạt dinh dưỡng nhập khẩu

08/09/2022

TIMGIATOT.vn

694


Được thành lập trong năm 2021, Dananut là thương hiệu hạt dinh dưỡng nhập khẩu chính ngạch uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Dananut, chúng tôi cung cấp các sản phẩm hạt dinh dưỡng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Úc, Mỹ, Ấn Độ, Argentina, Cananda…giấy tờ đầy đủ, nhập khẩu chính ngạch, xuất xứ sản phẩm rõ ràng , thông qua nhà máy chế biến tại Việt Nam mang đến tận tay người tiêu dùng sản phẩm Hạt dinh dưỡng chất lượng nhất.

TẦM NHÌN

Dananut mong muốn trở thành một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm hạt dinh dưỡng nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm chủ đạo là Hạt Macca Úc, Hạt Óc Chó Mỹ, Hạt Hạnh Nhân Mỹ, Hạt dẻ cười Mỹ, Hạt chia Úc/Mỹ…

Trong vòng 2 năm tới Dananut đặt mục tiêu sẽ lọt vào top 5 nhà cung cấp các sản phẩm hạt dinh dưỡng nhập khẩu tại HCM.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Dananut là cung cấp những sản phẩm hạt dinh dưỡng chất lượng tốt nhất nhằm hỗ trợ cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam. Với khẩu hiệu ” Good for your Health”, Dananut cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm hạt dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình, từ em bé, bà bầu đến người già…

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ba nguyên tắc hoạt động định hướng Dananut:

Trung thực

Để đạt được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác, Chúng tôi luôn đặt tính minh bạch lên hàng đầu. Minh bạch nguồn gốc sản phẩm – Xuất xứ - Khối lượng.

Chất lượng

Chúng tôi luôn tìm kiếm và lựa chọn những nhà cung cấp, nhà máy có uy tín trên thị trường, để mang đến cho khách hàng sản phẩm hạt dinh dưỡng chất lượng – Giá cả phải chăng.

Tử tế

Tại Dananut – Chúng tôi tử tế với chính khách hàng, đối tác và với từng con người của Dananut.

SẢN PHẨM

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm hạt dinh dưỡng nhập khẩu, cụ thể:

  • Hạt Macca Úc
  • Hạt Óc Chó Mỹ
  • Hạt Hạnh nhân Mỹ
  • Hạt dẻ cười Mỹ
  • Hạt Bí xanh Ấn Độ
  • Hạt Đậu gà
  • Hạt Diêm Mạch Quinoa
  • Hạt Đậu Lăng
  • Quả Chà Là sấy khô
  • Nho Khô

TẠI SAO NÊN CHỌN CÁC SẢN PHẨM HẠT DINH DƯỠNG CỦA DANANUT ?

Thứ 1: Sản phẩm hạt dinh dưỡng tại Dananut được nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ giấy tờ. Cam kết 100% là hạt dinh dưỡng nhập khẩu.

Thứ 2: Sản phẩm hạt dinh dưỡng tại Dananut được bán đúng giá niêm yết trên website, giá cả cạnh tranh với thị trường – Đảm bảo tiêu chí chất lượng nhưng giá cả phù hợp. Đôi khi bạn còn mua được sản phẩm dinh dưỡng giá thấp hơn giá niêm yết do Dananut thường xuyên có những chương trình ưu đãi, Mã ưu đãi cho KH mua trực tiếp tại Website Dananut.com.

Thứ 3: Các sản phẩm hạt dinh dưỡng bên Dananut nhập hàng thường xuyên, nên Date luôn mới. Khi nào hết hàng Dananut mới nhập hàng tiếp để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng luôn là sản phẩm chất lượng.

Thứ 4: Các sản phẩm hạt dinh dưỡng tại Dananut được đóng gói kỹ càng, theo tiêu chuẩn. Hiện tại Dananut có 2 loại đóng gói để khách hàng dễ lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm hạt dinh dưỡng được đóng gói trong hũ nhựa nắp nhôm, có dán màng seal kèm hạt chống ẩm 5g -> với cách đóng gói này sẽ dễ dàng sử dụng và bảo quản. Hoặc bạn có thể chọn sản phẩm được đóng trong túi Zip giấy Kraft thân thiện với môi trường.

Thứ 5: Dananut đóng gói đa dạng khối lượng để bạn có thể tùy chọn theo ý thích. Bạn có thể chọn sản phẩm hạt đinh ưỡng với khối lượng 150 gram – 250 gram – 450gram – 500 gram – 1kg. Giá bán mỗi khối lượng sẽ linh hoạt và phù hợp với nhu cầu cua bạn.

Cuối cùng, Dananut cam kết khối lượng sản phẩm tại Dananut là khối lượng thực tế của hạt (chưa bao gồm khối lượng hũ và phụ kiện kèm theo). Ví dụ sản phẩm Hạt Macca Úc 500g thì tổng khối lượng sản phẩm là 540g (trong đó 500g hạt Macca và 40g hũ nhựa, phụ kiện kèm theo). Do đó, bạn yên tâm khi mua sản phẩm của Dananut nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm Hạt dinh dưỡng nhập khẩu bạn đừng quên ghé Dananut để mua nhé:

Dananut – Chuyên hạt dinh dưỡng nhập khẩu

Địa chỉ: 34 đường 12 – P.Trường Thọ - TP.Thủ Đức – TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 090 543 8282 (Zalo, Call,SMS)

Website: https://dananut.com/

Fanpage Facebook: Dananut – Hạt dinh dưỡng nhập khẩu

Chia sẻ

Tin liên quan