Đánh giá chi tiết về bếp từ đôi Kangaroo KG435I

11/05/2023

Nguyễn Hữu Thịnh

153


Nội dung bài viết
  1. Những thông tin cơ bản về bếp từ đôi Kangaroo KG435I
  2. Đánh giá chi tiết về bếp từ đôi Kangaroo KG435I
  3. Ưu và nhược điểm của bếp từ đôi Kangaroo KG435I
Nếu đang cân nhắc về bếp từ đôi thì Kangaroo cũng là thương hiệu bạn nên cân nhắc. Tìm hiểu về bếp từ đôi Kangaroo KG435I xem dòng bếp âm này có những điểm gì ấn tượng nhé.

Những thông tin cơ bản về bếp từ đôi Kangaroo KG435I

Dù là bất cứ sản phẩm nào thì cũng cần phải có những thông số cơ bản nhằm biểu hiện tính năng và công dụng của sản phẩm. Như với bếp từ đôi Kangaroo KG435I này là bếp từ đôi, bếp âm Kangaroo. Công suất của hai vùng nấu là khác nhau nhé, bên trái sẽ là 1500W còn bên phải cao hơn đạt 200W.

bep-tu-kangaroo-kg435i
Với bếp từ Kangaroo KG435I là bếp từ âm 2 vùng nấu Kangaroo

Bởi vì đây là bếp từ Kangaroo thế nên dụng cụ thích hợp sử dụng chính là nồi có đế nhiễm từ.

Đánh giá chi tiết về bếp từ đôi Kangaroo KG435I

Ngoại hình của bếp từ 2 vùng nấu Kangaroo KG435I

Tông màu đen là chủ đạo của bếp từ đôi Kangaroo KG435I. Ngoài ra thì bảng điều khiển hay đánh dấu vị trí vùng nấu thì có thêm chi tiết màu trắng xám, nhìn bếp sạch sẽ tinh tế.

Với bếp từ thì chất liệu mặt kính rất quan trọng bởi nó đánh giá được bếp có bền bỉ không, có mang đến hiệu quả cao khi dùng hay không. Riêng với bếp từ đôi Kangaroo KG435I này thì sử dụng dùng kính chịu nhiệt, chịu lực cao, có độ phẳng và nhìn chung là ổn khi sử dụng.

bep-tu-am-kangaroo-kg435i
Độ đẹp mắt của bếp từ Kangaroo KG435I

Mặt bếp dùng cảm ứng trượt tiện lợi để lau dọn bởi vì giúp mặt bếp phẳng đẹp. Bếp từ này cảm ứng tương đối nhạy. Với mỗi vùng nấu thì có bảng điều khiển công suất riêng nên thuận tiện.

Bởi vì là bếp từ âm Kangaroo thế nên khi mua bạn cần lưu ý cả về kích thước lỗ đá của sản phẩm để lắp đặt. Kích thước ngang x dọc khi lắp âm của bếp từ đôi Kangaroo KG435I là 67x40cm.

Tính năng của bếp từ đôi Kangaroo KG435I có gì?

Bếp từ Kangaroo này có tính năng an toàn bao gồm là cảnh báo khi trên bếp không có nồi chảo, cảnh báo loại dụng cụ nấu không phù hợp, có khóa bảng điều khiển, có tự ngắt khi mà bếp quá tải. Các chức năng khóa an toàn đều hiển thị trên bảng điều khiển.

Dòng bếp từ này nấu nướng nhanh chóng khi công suất thích hợp nhiều món ăn từ xào, luộc, chiên, hầm, canh…

Ưu và nhược điểm của bếp từ đôi Kangaroo KG435I

Ưu điểm của bếp từ âm 2 vùng nấu Kangaroo KG435I

beptu-doi-kangaroo-kg435i-1
Bảng điều khiển rõ của bếp từ âm Kangaroo KG435I

Bếp từ Kangaroo trong phân khúc thì luôn đứng nhất nhì về mặt thiết kế hiện đại, đa dạng. Những gia đình nào muốn mua bếp từ giá rẻ mà có tính thẩm mỹ cao, đơn giản dùng được cho nhiều kiểu nội thất thì có thể lựa chọn bếp từ đôi Kangaroo KG435I.

Mặt kính cũng được hãng tích hợp chống xước nên lau chùi cực dễ.

Với bếp từ Kangaroo KG435I thì còn có cả hệ thống tản nhiệt tốt bảo vệ linh kiện bên trong. Hãng có hệ thống tản nhiệt mặt sau nên giữ bếp luôn trong trạng thái an toàn và cũng tăng tuổi thọ cho bếp.

Bảng điều khiển cảm ứng thông minh, những nút chạm và hình họa dễ hiểu, ai cũng thao tác được dù người trẻ hay cao tuổi. Nhiều khi tay ướt cũng không gặp khó khăn bởi bếp từ đôi Kangaroo KG435I khá nhạy.

Một ưu điểm khác là hãng cũng chăm tích hợp các tính năng an toàn cho sản phẩm.

Nhược điểm của bếp từ đôi Kangaroo KG435I

Chất lượng mặt kính của bếp từ Kangaroo này cũng chưa phải thuộc dạng xuất sắc. Ngoài việc lau chùi dễ thì với bếp từ đôi Kangaroo KG435I làm bằng chất liệu kính chịu nhiệt thì độ bền thấp hơn so với nhiều dòng kính hiện nay. Ngay cả độ bền cũng khó có thể so sánh được.

Một điểm khác cần cân nhắc là bếp từ đôi Kangaroo KG435I có mức giá kém cạnh tranh. Bếp từ Kangaroo thuộc phân khúc giá rẻ nhưng mà lại giá cao hơn so với Sunhouse hay Midea nên bạn hoàn toàn có thể so sánh các sản phẩm của những hãng này với nhau và đưa ra lựa chọn nhé.

Dù sao thì với giá khoảng 3 triệu thì bếp từ đôi Kangaroo KG435I không phải là lựa chọn đắt. Nhưng nếu để tìm kiếm thì vẫn có cả nhiều dòng sản phẩm khác cũng đáng cân nhắc rinh về.

Chia sẻ

Tin liên quan