Có đi phun môi khi đang cho con bú?

17/10/2022

Nguyễn Thị Ngọc Anh

400


Nội dung bài viết
  1. Cho con bú có phun môi được không?
  2. Sau sinh bao lâu có thể phun môi được?

Chúng ta có thể hiểu rằng phun môi là kĩ thuật sử dụng dụng cụ phun là các bút phun thêu có gắn những đầu kim siêu nhỏ.  Cùng tìm hiểu xem mẹ bầu có phun môi được không nhé!

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ, đặc biệt các mẹ sau sinh luôn muốn có nhu cầu cần tân trang lại nhan sắc. Trong đó có kỹ thuật phun môi được rất nhiều chị em yêu thích vì giúp đôi môi thêm thu hút, tươi trẻ và hồng hào. Tuy nhiên bà mẹ sau sinh đang cho con bú thì có được xăm môi không, cùng  tìm hiểu nhé!

Cho con bú có phun môi được không?

Cho con bú có phun môi được không?

Cho con bú có phun môi được không?

Rất nhiều chị em phụ nữ mang thai đặt câu hỏi cho con bú có được phun môi không. Vì việc chăm sóc thẩm mỹ cũng cần hết sức cần trọng và lưu ý khi áp dụng, nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến em bé khi cho con bé

Ngoài những người mắc bệnh nhân mắc huyết áp, tim mạch, thì bà bầu và mẹ đang cho con bú cũng nằm trong đối tượng không được phun môi. Vì mực xăm không đảm bảo sẽ chứa chứa thủy ngân, chì và một số chất độc hại khác không chỉ gây sưng, mà nó còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé.

Ngoài ra, sau phun môi thì trong một tháng bạn phải kiêng ăn rất nhiều thứ như hải sản, rau muống, thịt gà, thịt bò,… Tuy nhiên, đây lại là những thực phẩm hết sức cần thiết để hồi phục cơ thể sau sinh, cũng như cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cả mẹ và bé.

Với những lý do trên thì, chắc chắn câu trả lời sẽ là không được phun môi khi đang cho bé bú nhé!

Sau sinh bao lâu có thể phun môi được?

Cho con bú có phun môi được không?
Khi nào thì phun môi sau khi sinh?

Theo nhiều nghiên cứu thì bất kì các thủ thuật can thiệp nhan sắc nào cũng chỉ nên làm sau 6 tháng sau sinh, khi đã dứt sữa hoàn toàn và cơ thể đã được hồi phục. Tóm lại, không nên phun môi với phụ nữ trong thời gian cho con bú và khoảng thời gian tối thiểu cần ít nhất là 6 tháng.

 

Chia sẻ

Tin liên quan