Bột trà xanh review chân thật nhất cho hội chị em

13/06/2021

TIMGIATOT.vn

400


Nội dung bài viết
  1. Về bột trà xanh
  2. Tận dụng hết tinh chất từ bột trà xanh

Dạo này em chăm chỉ quấy quấy, đắp đắp mỗi tối mà thành quả mỹ mãn các chị ạ. Chia sẻ này dành cho chị em nào cũng cùng chung đam mê đắp mặt dưỡng da từ bột trà xanh như em. Cùng đón chờ những thông tin về bột trà xanh review nhé chị em!

Về bột trà xanh

Như chị em cũng đã biết, bột trà xanh có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp. Thành phần của chúng chứa đầy đủ các dưỡng chất như Epigallo catechin, catechin, kali cùng nhiều loại vitamin A, C, B, E… có khả năng cải thiện, tăng cường đồng thời bảo vệ sức khỏe rất tốt. Đặc biệt, khi đắp trực tiếp lên da, bột trà xanh còn có khả năng làm mờ vết nám, giảm mụn, ngừa thâm… cải thiện làn da rất hiệu quả. Vậy nên, chị em chúng mình cứ an tâm dùng trà xanh để làm đẹp nhé. 

Như em được biết, trà xanh để có được thành phẩm cuối cùng là bột trà xanh nguyên chất, chúng đã phải trải qua những công đoạn xử lý nghiêm ngặt như:

  • Bước 1: Che chắn búp non bằng tấm lưới chuyên dụng để tránh ánh nắng mặt trời. Điều này giúp tăng khả năng sản sinh chất diệp lục của cây chè. Nhờ đó, thành phẩm bột trà xanh cuối cùng có hàm lượng chất diệp lục rất tốt cao hơn bình thường.
  • Bước 2: Thu hái búp chè khi chúng đã đạt được độ dài hợp lý.
  • Bước 3: Xử lý hấp búp chè bằng hơi nước
  • Bước 4: Loại bỏ những gân thừa thãi của búp. Sau đó, làm khô búp bằng hơi gió. 
  • Bước 5: Nghiền mịn búp chè đã sấy khô bằng cối đá chuyên dụng.

Nếu như các chị đã từng dùng bột trà xanh chắc sẽ biết, có nhiều loại khi khuấy lên không hề mịn và đắp lên mặt rất thô ráp, khó chịu. Nhờ được tinh chế kỹ càng mà bột trà xanh tại đây rất mịn màng và không hề lợn cợn khi đắp như nhiều nơi khác em đã dùng.