5 bộ dao nhà bếp tốt nhất năm 2021 được đánh giá

Chúng ta đều biết rằng để làm bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối, bạn cần một con dao. Và tốt hơn là nó sắc nét và vừa vặn thoải mái trong tay. Nhưng ít người nghĩ về thực tế là có trong kho vũ khí của bạn không phải là một con dao, mà là một số loại dụng cụ nhà bếp khác nhau, bạn có thể tăng tốc đáng kể và tạo điều kiện cho quá trình nấu ăn, do đó làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn. Nếu bạn phải trang bị nhà bếp mới của riêng mình và chẳng mấy chốc sẽ có một câu hỏi về việc chọn dao, hoặc bạn chỉ đơn giản là quyết định cập nhật những cái hiện có - lựa chọn lý tưởng là mua một bộ dao.

Hãy xem xét TOP 5 bộ dao nhà bếp.

1. Bộ dao thép không gỉ nhà bếp XYj 6pcs

Bộ dao thép không gỉ XYj Kitchen

Bộ nhỏ gọn đầy phong cách, được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ với tay cầm đúc. Nhờ giá đỡ từ tính, dao có thể được đặt thuận tiện trên tường và giải phóng bề mặt nhà bếp. Bộ này bao gồm 5 con dao: dao đầu bếp 8', dao cắt 8', dao santoku 7'' , dao tiện ích 5'' , dao paring 3,5'' Những con dao thoải mái và chất lượng cao, chúng cắt tốt, không bị xỉn màu. Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ, dày, chúng không uốn cong, cung cấp cắt chất lượng cao và chính xác, khi cắt, thực phẩm không dính.

2. Bộ dao nhà bếp XINZUO 7 PCS

Bộ dao nhà bếp XINZUO

Thiết kế nguyên bản và hấp dẫn của chủ sở hữu ngay lập tức thu hút sự chú ý. Bộ này gồm 5 con dao cần thiết: dao 8'' đầu bếp, dao bánh mì 8'' , dao santoku 7'' santoku, dao tiện ích 5'' , dao paring 5', kéo nhà bếp. Lưỡi dao được làm bằng siêu thép Damascus 67 lớp, sẽ được sử dụng trong nhiều năm. Tay cầm được làm bằng gỗ crose, có hình uốn cong thoải mái để sử dụng tốt hơn. Bộ phim sẽ là một lợi ích thực sự cho bất kỳ bà nội trợ nào.

3. Bộ dao nhà bếp bằng thép không gỉ phong cách MyVit

Bộ dao nhà bếp bằng thép không gỉ MyVit

Bộ nhỏ gọn gồm 3 loại dao phổ biến nhất làm bằng thép không gỉ carbon: dao tiện ích 5''' , dao 8,5'' cleaver, dao santoku 6,5'' Tay cầm được làm bằng nhựa chống trượt, cho phép bạn cầm dao chắc chắn trong tay. Lưỡi dao sắc nét, bền và không xỉn màu. Dao nhẹ, dễ sử dụng. Rất sắc nét, bạn cần phải làm việc cẩn thận. Giá đỡ nhỏ, vừa vặn trong nhà bếp và không chiếm nhiều không gian.

4. Dao nhà bếp 15PCS đặt trong một khối gỗ

Bộ dao đầu bếp chuyên nghiệp với một khối gỗ

Nếu bạn cần dao chất lượng cao, bền và phong cách, thì bạn nên chú ý đến bộ dao đầu bếp chuyên nghiệp này. Các nhà sản xuất Nhật Bản đã nghiêm túc tiếp cận việc sản xuất bộ này, nó được phân biệt bởi một thiết kế hấp dẫn, độ chính xác trong từng chi tiết. Những con dao được làm hoàn toàn bằng thép công nghệ cao với hàm lượng carbon cao, tay cầm Pakkawood với một uốn cong duyên dáng vừa vặn trong tay. Bộ sản phẩm bao gồm: dao đầu bếp 8'' , dao bánh mì 8'' , dao santoku 7''' santoku, dao salman 6'' , dao tiện ích 5'' , dao bít tết 6 х 4,5'' , dao paring 3,5'' , kéo nhà bếp, máy mài. Bộ sản phẩm có thiết kế thời trang và hấp dẫn, dao rất thoải mái và sắc nét. Chúng không bị xỉn màu, cho phép bạn cắt bất kỳ thực phẩm nào, đặc biệt là khi bạn cần những lát mỏng.

5. Xituo Kitchen Chef Set

Bộ dao đầu bếp XITUO

Đó là một sự kết hợp tốt giữa giá cả và chất lượng, một bộ rẻ tiền đã chiếm vị trí vững chắc giữa các đối thủ cạnh tranh. Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ, tay cầm được làm bằng gỗ, cho phép bạn giữ dao chắc chắn trong khi nấu và ngăn nó trượt ra, ngay cả khi tay bạn bị ướt. Lưỡi dao trượt dễ dàng khi cắt, không có gì dính. Nhà sản xuất cung cấp 5 bộ để lựa chọn, bao gồm từ 4 đến 8 mặt hàng. Bạn có thể chọn một bộ bao gồm kéo nhà bếp và máy mài dao, hoặc chỉ dao và khối giữ. Thiết kế của giá đỡ được làm theo phong cách laconic, nó sẽ hoàn toàn phù hợp với nội thất của bất kỳ nhà bếp nào.

Làm thế nào để chọn một bộ dao tốt?

Dao nhà bếp được lựa chọn đúng cách chắc chắn có thể cải thiện kỹ năng ẩm thực của bạn. Các tiêu chí sau đây rất quan trọng:

  • Loại và vật liệu. Quá trình nấu sẽ phụ thuộc vào loại và thành phần của lưỡi dao. Dao bằng thép không gỉ không cùn và không gây rắc rối.
  • Các loại dao. Hãy chú ý đến những con dao mà bộ bao gồm. Điều quan trọng là mua những con dao đó trong bộ chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.
  • Máy mài dao. Sự hiện diện của nó trong bộ sẽ đơn giản hóa quy trình mài sắc.
  • Chủ. Sẽ thuận tiện hơn khi lưu trữ dao ở một nơi được chỉ định đặc biệt.
  • Để dao nhà bếp phục vụ càng lâu càng tốt, không nên để chúng ướt, và cũng cần phải rửa chúng ngay sau khi sử dụng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. Nếu thấy hay hãy chia sẻ cho Timgiatot.vn nhé!