5 máy cắt cỏ tốt nhất để chăm sóc bãi cỏ của bạn

Nhờ sự siêng năng của các chuyên gia trên khắp thế giới, mọi người dùng ngày nay đều có quyền truy cập vào rất nhiều tùy chọn công cụ làm vườn và làm vườn, có thể cả tự động và cơ khí. Như họ nói, mỗi chủ sở hữu chọn lựa chọn tốt nhất cho chính họ. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu máy cắt cỏ cơ học là gì, tốt hơn và những gì cần chú ý khi chọn tùy chọn lý tưởng.

Mỗi người trong chúng ta là một chút gây mê bởi vì chắc chắn thích xem sự xuất hiện thú vị của một bãi cỏ đẹp, trên đó cỏ mọc đều. Không ai thích khung cảnh của một ngôi nhà phát triển quá mức với cỏ cao hoặc cây bụi có vẻ ngoài xấu xí, hơn nữa, nhiều người trong chúng ta sẽ chỉ đơn giản là phẫn nộ với sự bất cẩn của một chủ sở hữu như vậy. Khi nói đến ngôi nhà - ở đây tất cả cũng rõ ràng, cỏ chỉ đơn giản là ngăn chặn sự phát triển và tăng trưởng của các loại cây ruộng quan trọng, nếu chúng ta không loại bỏ nó trong thời gian - kết quả sẽ không được an ủi.

Dưới đây chúng tôi đã thu thập được top 5 máy cắt cỏ tốt nhất mà bạn có thể mua:

Máy cắt cuộn TOP-5 để mua ngay bây giờ

1. American Lawn Mower Company 1204-14 - Máy cắt cỏ đẩy 4 lưỡi 14 inch

Công ty máy cắt cỏ Mỹ Máy cắt cỏ 4-Blade Push Reel Máy cắt cỏ

Đây là một máy cắt cỏ cơ khí sẽ cắt cỏ cao tới 4 inch. Nó rất dễ lắp ráp và dễ sử dụng. Lưỡi dao cắt có thể được điều chỉnh để chúng có thể giúp cắt cỏ theo chiều dài bạn muốn. Nó có tay cầm mềm mạnh mẽ nhưng thoải mái để cân bằng hoàn hảo giữa báng cầm và sự thoải mái. Máy cắt cỏ không có khí này được coi là một lựa chọn thuận tiện và hợp lý cho hành tinh vì nó không phát ra carbon dioxide. Bạn có thể để lại về dây, khói, dầu, nhiên liệu và tiếng ồn của máy cắt khí chạy bằng khí. Trong trường hợp bạn cần một máy cắt cỏ cơ động nổi bật với chi phí vận hành nhẹ và thấp, máy cắt cỏ Nam Mỹ 14 " với 4 lưỡi dao và cuộn máy cắt cỏ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Ưu điểm:

 • Nhỏ;
 • Tuyệt vời để cắt thường xuyên;
 • rẻ.

Nhược điểm:

 • Không tốt cho cỏ dài và ướt.

2. Fiskars Stay Sharp Max Reel Mower

Máy cắt cuộn Fiskars Stay Sharp Max

Máy cắt này được trang bị công nghệ tiên phong đảm bảo hiệu suất cắt tốt nhất - không cần khí, dầu, sạc hoặc dây. Hệ thống tiên tiến này dễ sử dụng hơn 60% so với các máy cắt cuộn khác và có khả năng cắt gấp đôi các hệ thống thông thường. Ngoài ra, hệ thống cắt StaySharp giúp loại bỏ chi phí và sự bất tiện của lưỡi dao mài thủ công. Chiều cao cắt có khả năng được điều chỉnh đơn giản từ 1-4 inch, bánh xe inset cung cấp viền cực kỳ chặt chẽ và điều chỉnh chiều cao tay cầm một chạm làm tăng sự tiện lợi và kiểm soát. Chưa kể, lưỡi cỏ có thể đảo ngược có khả năng được định vị để định hướng các mấu hâu về phía trước, cách xa bàn chân của bạn, hoặc lùi xuống, giúp dễ dàng cắt các khu vực chật hẹp và hạn chế lộn xộn.

Ưu điểm:

 • Hệ thống cắt StaySharp;
 • Chiều rộng cắt 18 inch;
 • Độ ồn thấp.

Nhược điểm

 • Giá cao.

3. Snow Joe MJ500M Máy cắt cuộn thủ công 16 inch w / Grass Catcher

Snow Joe Hướng dẫn sử dụng Reel Mower với Grass Catcher

Không phải là khí bẩn nhỏ nhất; dễ sử dụng, nhẹ, cơ động và tiết kiệm máy cắt thanh đẩy. Máy cắt này với hộp bắt cỏ chỉ đơn giản là xử lý các bãi cỏ nghiêm ngặt và đảm bảo kết luận im lặng cho tất cả các bãi cỏ. MJ500M đi kèm với một túi thu gom phía sau thoải mái chắc chắn sẽ giúp giữ cho sân của bạn sạch sẽ và gọn gàng. Được cung cấp bởi bạn, Sun Joe MJ500M chứa một đường cắt rộng 16 inch với cần điều chỉnh chiều cao 4 chiều.

Nhược điểm: 

 • Giá thấp;
 • Thân thiện với môi trường;
 • Độ ồn thấp.

Ưu điểm:

 • Không tốt cho cỏ dài.

4. Máy cắt cuộn đẩy 1715-16EW 16 inch 7 lưỡi

Máy cắt cỏ đẩy 7 lưỡi bằng đất

Công cụ cắt cuộn không có động cơ này duy trì sức khỏe của cỏ của bạn bằng hành động cắt kéo chính xác của nó. Nó là một máy cắt cỏ bảo trì thấp với thiết kế cổ điển và các tính năng hiện đại. Máy cắt này có lưỡi quay mượt mà với bánh xe dễ dàng cuộn để cắt dễ dàng. Đây là một công cụ bảo trì sân có ý thức trái đất cũng giữ cho bãi cỏ của bạn khỏe mạnh.

Ưu điểm:

 • Cắt chính xác;
 • Nhẹ;
 • Bánh xe lớn.

Nhược điểm:

 • Không lý tưởng cho sườn dốc.

5. Sun Joe 24V-CRLM15 24-Volt iON + Máy cắt cuộn đẩy không dây w / Túi thu gom phía sau

Sun Joe Cordless Push Reel Máy cắt với túi thu thập cỏ

Thiết bị cắt cỏ do Sun Joe sản xuất rất phổ biến vì độ bền và độ tin cậy mà các máy này cung cấp. Tương tự như vậy với máy cắt cuộn 24V-CRLM15 này. Nó rất dễ sử dụng, và bạn có thể cắt cỏ của mình một cách dễ dàng. Các bánh xe đủ lớn để chạy trên bất kỳ loại địa hình nào, ngay cả những loại dốc nhất.

Ưu điểm:

 • Lưỡi hợp kim thép bền;
 • Dễ sử dụng;
 • Quy trình lắp ráp dễ dàng.

Nhược điểm:

 • Lưỡi dao cần mài sắc kịp thời.

Tiêu chí chọn một mover chất lượng cao và chức năng

Các đặc điểm quan trọng cần đáp ứng máy cắt cỏ cơ học, sẽ là hiệu suất, kích thước và cấu hình của lưỡi dao, cũng như khối lượng và hình dạng của người bắt cỏ. Khi mua một máy cắt cỏ, những gì để lựa chọn và người bán có kinh nghiệm, có thẩm quyền trong vấn đề này, nhưng bản thân người mua phải rõ ràng - nếu diện tích đất và cấu hình thảm thực vật có ý nghĩa, việc lựa chọn thiết bị, với công suất cao, và do đó - và năng suất.

Trên đây là top các sản phẩm máy cắt cỏ được Timgiatot.vn đánh là phù hợp với tại Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều các sản phẩm khác phù hợp với bạn. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!