3 ưu điểm của công nghệ Nanoe-X trên tủ lạnh Panasonic Inverter 325 lít NR-BC361VGMV

11/05/2023

Nguyễn Hữu Thịnh

154


Nội dung bài viết
 1. 1. Công nghệ Nanoe-X của tủ lạnh Panasonic Inverter 325 lít NR-BC361VGMV giúp bảo quản thực phẩm sạch khuẩn
 2. 2. Công nghệ Nanoe-X trên tủ lạnh Panasonic Inverter 325 lít NR-BC361VGMV giúp giảm dư lượng thuốc trừ sâu
 3. 3. Công nghệ Nanoe-X trên tủ lạnh Panasonic Inverter 325 lít NR-BC361VGMV hỗ trợ kiểm soát và khử mùi hiệu quả

  1. Công nghệ Nanoe-X của tủ lạnh Panasonic Inverter 325 lít NR-BC361VGMV giúp bảo quản thực phẩm sạch khuẩn

  Lợi ích đầu tiên của công nghệ Nanoe-X được ứng dụng trên tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BC361VGMV là vô hiệu hóa vi khuẩn, giúp bảo quản thực phẩm an toàn và sạch khuẩn. Khi thức ăn được bảo quản trong thiết bị này, hệ thống Nanoe-X sẽ phát ra các ion hydroxyl có khả năng tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn, virus và nấm mốc có trên bề mặt của thực phẩm.

  Hơn nữa, các ion có kích thước nano siêu nhỏ được phóng vào trong, cho phép chúng bay tới mọi ngóc ngách tủ và ức chế các vi khuẩn gây hại, giữ sạch toàn bộ không khí cũng như các bề mặt bên trong tủ lạnh. Việc này giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn và ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm được truyền tay. 

  Công nghệ Nanoe-X ức chế vi khuẩn giúp thực phẩm tươi ngon và bảo quản được lâu hơn
  Công nghệ Nanoe-X ức chế vi khuẩn giúp thực phẩm tươi ngon và bảo quản được lâu hơn

  Tủ lạnh Panasonic NR-BC361VGMV 325 lít đặc biệt thích hợp đối với gia đình có trẻ nhỏ. Vì hệ miễn dịch của các bé nhỏ thường yếu hơn người lớn rất nhiều, trẻ dễ bị tấn công bởi các tác nhân có hại. Vậy nên việc sử dụng sản phẩm được trang bị công nghệ nanoe-X sẽ giúp giảm nguy cơ xâm nhập của vi khuẩn vào bình sữa hoặc thức ăn dành cho bé. 

  Với công nghệ tiên tiến này, tủ lạnh Panasonic NR-BC361VGMV Inverter đã vượt qua mong đợi của người dùng vì khả năng vô hiệu hóa vi khuẩn hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng thực phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn mà vẫn giữ được độ tươi ngon và luôn an toàn cho gia đình mình.

  2. Công nghệ Nanoe-X trên tủ lạnh Panasonic Inverter 325 lít NR-BC361VGMV giúp giảm dư lượng thuốc trừ sâu

  Lợi ích thứ hai của công nghệ Nanoe-X trên tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BC361VGMV là giảm dư lượng thuốc trừ sâu còn sót lại trong rau quả. Trái cây và rau củ là một phần quan trọng của chế độ ăn uống lành mạnh, và việc loại bỏ chất gây hại là một tiên đối với nhiều người. Tuy nhiên, với công nghệ Nanoe-X, tủ lạnh Panasonic 2 cánh NR-BC361VGMV sẽ giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả. 

  Cụ thể, chúng sẽ phân hủy các liên kết hạt thuốc trừ sâu và các hóa chất khác nhờ các gốc hydroxyl, nhờ đó cho phép nước dễ dàng rửa sạch dư lượng còn sót lại trong rau quả một cách hiệu quả. Chính vì thế, tủ lạnh Panasonic 325 lít NR-BC361VGMV giúp thực phẩm được bảo quản trong điều kiện sạch khuẩn và an toàn hơn. Điều này mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

  Công nghệ Nanoe-X trên tủ lạnh Panasonic Inverter 325 lít NR-BC361VGMV giúp giảm dư lượng thuốc trừ sâu còn sót lại trong rau quả
  Công nghệ Nanoe-X trên tủ lạnh Panasonic Inverter 325 lít NR-BC361VGMV giúp giảm dư lượng thuốc trừ sâu còn sót lại trong rau quả

  3. Công nghệ Nanoe-X trên tủ lạnh Panasonic Inverter 325 lít NR-BC361VGMV hỗ trợ kiểm soát và khử mùi hiệu quả

  Lợi ích cuối cùng mà công nghệ Nanoe-X trên tủ lạnh Panasonic 325 lít NR-BC361VGMV mang lại là khả năng kiểm soát và khử mùi hiệu quả. Một chiếc tủ luôn thơm và sạch khuẩn là điểm mấu chốt để duy trì một môi trường lưu trữ thức ăn tốt.

  Vì thế sản phẩm tủ lạnh ngăn đá dưới Panasonic NR-BC361VGMV này sử dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra các phân tử hydroxyl (OH) có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây hôi và duy trì hương thơm dễ chịu trong không gian tủ. Ngoài ra, những phân tử này giúp thiết bị kiểm soát và ngăn ngừa sự phát tán mùi hiệu quả, đặc biệt hạn chế  tình trạng bốc mùi lây lan sang các món khác từ những thức ăn mạnh như sầu riêng, mắm tôm hay đậu hũ thối.

  Công nghệ Nanoe-X trên tủ lạnh Panasonic 325 lít NR-BC361VGMV mang lại là khả năng kiểm soát và khử mùi hiệu quả
  Công nghệ Nanoe-X trên tủ lạnh Panasonic 325 lít NR-BC361VGMV mang lại là khả năng kiểm soát và khử mùi hiệu quả

  Vậy nên, khi thực phẩm được bảo quản trong một không gian tươi ngon và không có mùi khó chịu, chúng sẽ giữ được hương vị tự nhiên và tươi mới lâu hơn, mang lại trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho bạn và gia đình. Hơn nữa người dùng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng khi mở cửa tủ lạnh Panasonic NR-BC361VGMV để lấy đồ ăn.

  Tạm kết, công nghệ Nanoe-X trên tủ lạnh Panasonic Inverter 325 lít NR-BC361VGMV đem lại nhiều lợi ích cho đối tượng tiêu dùng. Khả năng vô hiệu hóa vi khuẩn, giảm dư lượng thuốc trừ sâu còn sót lại trong rau củ và khử mùi hiệu quả, đây là những ưu điểm giúp thiết bị bảo quản thực phẩm an toàn và sạch khuẩn hơn, đem lại sự tiện lợi và an tâm cho người sử dụng.

  Chia sẻ

  Tin liên quan